Friday, 13/01/2017 - 08:24:04

Paris Jackson muốn ói khi thấy một diễn viên da trắng đóng vai cha cô

Joseph Fiennes (bên trái) và Michael Jackson


Cô con gái rượu của Michael Jackson cho biết cô cảm thấy "vô cùng xúc phạm" khi xem một trailer của bộ phim hài mới, trong đó một diễn viên da trắng - Joseph Fiennes - đóng vai "Ông Vua Nhạc Pop" quá cố.
Paris Jackson, 18 tuổi, cũng viết một loạt "tweet" trên trang Twitter cá nhân, nói rằng cô cảm thấy muốn ói trước đoạn trailer 10 phút của đài truyền hình vệ tinh Sky Arts tại Anh quốc.

Trong một tuyên bố gởi cho Reuters, Sky Arts viết rằng loạt phim truyền hình "Urban Myths," mỗi tập dài 30 phút, nhằm khám phá những câu chuyện về đời thực có liên quan đến các nhân vật nổi tiếng.

Trong câu chuyện về Michael Jackson (do Fiennes thủ vai), Sky Arts muốn tái hiện cuộc hành trình ngang dọc khắp đất nước Hoa Kỳ của ca sĩ "Thriller." Chuyến lưu diễn này được Michael Jackson thực hiện năm 2001 với hai tài tử gạo cội Elizabeth Taylor và Marlon Brando.

Từng phải trải qua hàng chục ca giải phẫu thẩm mỹ để làm sáng lên màu da đen, cuối cùng Ông Vua Nhạc Pop qua đời vào tháng 6, 2009 ở tuổi 50, khi ông dùng quá liều một loại thuốc an thần.

Không riêng gì Paris Jackson, mà đoạn trailer cũng khiến hàng ngàn cư dân mạng nổi giận vì Sky Arts chọn không đúng diễn viên. Họ lập luật rằng cho dù Michael Jackson có ý muốn kỳ quặc về việc tẩy trắng da, ông vẫn là người da đen nguyên thủy, không nên để vai này cho diễn viên da trắng.

Hôm thứ Tư, 11 tháng Giêng, khi được hỏi cô nghĩ gì khi xem diễn viên Fennes đóng vai cha cô, Paris "tweet" rằng cô cảm thấy "vô cùng xúc phạm" và rằng cô "cảm thấy muốn ói" trước đoạn trailer này.
Paris còn cho biết đoạn phim không chỉ sỉ nhục cha cô, mà còn sỉ nhục người mẹ đỡ đầu của cô là ngôi sao Elizabeth Taylor quá cố.

Diễn viên Fiennes từng đóng vai chính trong phim "Shakespeare in Love" và loạt phim truyền hình "American Horror Story." Ông không trả lời mọi câu hỏi của báo chí. Tuy nhiên, năm ngoái ông có nói rằng mặc dù rất bất ngờ khi được chọn đóng vai Michael Jackson, ông không có ý tỏ ra thiếu tôn trọng hình ảnh của huyền thoại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp