Thursday, 23/08/2018 - 08:22:00

PapillonNgày khởi chiếu: Thứ Sáu, 24 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Bleecker Street
Đạo diễn: Michael Noer
Tác giả kịch bản: Aaron Guzikowski
Tài tử: Charlie Hunnam, Rami Malek, Roland Moller, Yorick van Wageningen, Tommy Flanagan, Eve Hewson
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực bao gồm hình ảnh đẫm máu, lối ngôn từ, cảnh khỏa thân và tình dục
Dựa trên những cuốn sách tự truyện bán chạy nhất thế giới “Papillon” và “Banco,” truyện phim này kể lại câu chuyện hào hùng của ông Henri “Papillon” Charriere (do Charlie Hunnam đóng vai), một kẻ cướp từ thế giới xã hội đen ở Paris bị dàn dựng phạm tội giết người và phải lãnh án chung thân, bị đày đến một vùng đất tội phạm khét tiếng trên Đảo Quỷ.
Quyết tâm giành lại quyền tự do của bản thân, Papillon lập một mối thân tình bất ngờ với Louis Dega (do Rami Malek đóng vai) một kẻ bị tù vì tội làm hàng giả mạo. Để trao đổi cho sự bảo vệ, Louis Dega đồng ý tài trợ cho chuyến vượt ngục của Papillon.


A.X.L. (Chó Máy A.X.L.)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 24 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Global Road Entertainment
Đạo diễn: Oliver Daly
Tác giả kịch bản: Oliver Daly
Tài tử: Alex Neustaedter, Becky G, Alex MacNicoll, Dominic Rains, Thomas Jane
Thể loại: Phim phiêu lưu, gia đình
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG
A.X.L. là một con chó robot thuộc hạng tối mật, được quân đội tạo ra để giúp bảo vệ binh sĩ trong những cuộc chiến mai sau. Tên mật mã A.X.L. được đặt bởi các nhà khoa học đã tạo ra nó. A.X.L. là dạng viết tắt của Attack, Exploration, Logistics (Tấn Công, Thăm Dò, Tiếp Liệu), và thể hiện trí tuệ nhân tạo thế hệ kế tiếp tối tân nhất.
Sau một cuộc thí nghiệm bất thành, A.X.L. được tìm thấy ẩn náu trong sa mạc, bởi một người tốt bụng tên là Miles (do Alex Neustaedter vai). Người này mày mò được cách thức để kết nối với con chó, sau khi kích hoạt công nghệ của nó. Cùng nhau, cả hai gầy dựng một tình bạn đặc biệt dựa trên lòng tin cậy, trung thành và nhân bản.
Để giúp anh Miles đạt được sự tin tưởng mà anh ta thiếu, A.X.L. sẽ ra sức bảo vệ người bạn đồng hành mới của mình, trong đó có cả việc đối đầu với các khoa học gia đã tạo ra nó và sẽ làm bất cứ điều gì để đưa anh ta trở về.
Biết những mối bị đe dọa cho A.X.L. nếu nó bị bắt, Miles liên minh với một cô gái rất thông minh và tháo vát, tên là Sara (do Becky G đóng vai) để bảo vệ người bạn thân nhất trong một phim phiêu lưu hào hùng muôn thuở dành cho cả gia đình.


Searching (Tìm Kiếm)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 24 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Screen Gems (Sony)
Đạo diễn: Aneesh Chaganty
Tác giả kịch bản: Aneesh Chaganty, Sev Ohanian
Tài tử: John Cho, Debra Messing, Joseph Lee, Michelle La
Thể loại: Phim kinh dị
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì nội dung chuyên đề, một số cảnh nhắc đến ma túy và tình dục, lối ngôn từ dùng trong phim

Sau khi cô con gái 16 tuổi của David Kim (do John Cho đóng vai) bị mất tích, một cuộc điều tra được mở ra tại địa phương, và một thám tử được giao nhiệm vụ phụ trách vụ này. Nhưng 37 giờ sau đó và không có một manh mối nào cả, David quyết định tìm kiếm ở một nơi chưa có ai nhìn thấy, nơi mà mọi bí mật được giữ trong thời đại ngày nay: máy laptop của con gái ông.
Trong một bộ phim kinh dị siêu hiện đại thông qua các thiết bị công nghệ mà chúng ta sử dụng hàng ngày để giao tiếp, David phải truy dò những dấu chân kỹ thuật số của con gái, trước khi cô biến mất mãi mãi.

Từ khóa tìm kiếm:
Papillon
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp