Thursday, 03/05/2018 - 08:36:35

Overboard (Té Khỏi Thuyền)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 4 tháng Năm, 2018

Hãng phim: MGM, Phim Pantelion Films, 3 PAS Studios
Đạo diễn: Rob Greenberg
Tác giả kịch bản: Bob Fisher, Rob Greenberg, Leslie Dixon
Tài tử: Eugenio Derbez, Anna Faris, Eva Longoria, John Hannah
Thể loại: Phim hài, tình cảm
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những tài liệu khêu gợi, hình ảnh khoả thân một phần và một số ngôn từ dùng trong phim

Phim hài “Overboard” chú trọng vào nhân vật nam “Leonardo” (do Eugenio Derbez đóng vai). Anh này là một tay chơi giàu có, hư hỏng, con của một gia đình giàu nhất Mễ Tây Cơ, và “Kate” (do Anna Faris đóng vai), một người mẹ đơn thân có ba đứa con, được thuê dọn dẹp chiếc du thuyền sang trọng của Leonardo.
Trong một lúc nổi nóng vô cớ, Leonardo cho Kate nghỉ việc và từ chối trả tiền công cho cô. Thế rồi Leonardo rơi xuống biển khi tiệc tùng quá độ, và khi tỉnh dậy trên bờ biển Oregon thì anh bị mất trí nhớ.
Kate để đến bệnh viện tìm Leonardo, và để trả thù, cô nói với Leonardo rằng anh là chồng cô, và yêu cầu anh phải đi làm, lần đầu tiên trong đời anh. Lúc đầu còn khổ sở và vụng về vì không quen đi làm, cuối cùng Leonardo cũng làm tròn bổn phận với “gia đình,” được các đồng nghiệp mới thương mến.
Thế nhưng trong cùng thời gian, với gia đình tỷ phú của Leonardo đã ráo riết tìm kiếm anh ta, và trí nhớ của anh có thể phục hồi vào bất cứ lúc nào. Liệu cuối cùng gia đình mới của Leonardo sẽ tồn tại, hay là anh sẽ trở về với cuộc sống đại gia và rời cô vợ lao động cùng đám con của cô?Tully
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 4 tháng Năm, 2018
Hãng phim: Focus Features
Đạo diễn: Jason Reitman
Tác giả kịch bản: Diablo Cody
Tài tử: Charlize Theron, Mackenzie Davis, Mark Duplass, Ron Livingston
Thể loại: Phim hài

Một phim hài mới của Jason Reitman, một đạo diễn được đề cử giải Oscar (phim “Up in the Air”) và tác giả kịch bản Diablo Cody từng đoạt giải Oscar (phim “Juno”). Marlo (do người giành được giải Academy Award, Charlize Theron đóng vai), một người mẹ có ba đứa con kể cả một bé sơ sinh, được anh của cô (do Mark Duplass đóng vai) tặng một cô vú em làm việc ban đêm để giúp chăm sóc ba đứa con. Lúc đầu còn ngần ngại trước sự phí tiền đó, nhưng sau đó Marlo tạo ra được một mối quan hệ gắn bó độc đáo với cô vú em trẻ, chu đáo và có những điều gây ngạc nhiên, đôi khi đầy thử thách thức tên là Tully (do Mackenzie Davis đóng vai).Bad Samaritan (Kẻ Xấu Nhưng Tốt Bụng)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 4 tháng Năm, 2018
Hãng phim: Electric Entertainment
Đạo diễn: Dean Devlin
Tác giả kịch bản: Brandon Boyce
Tài tử: David Tennant, Robert Sheehan, Carlito Olivero, Kerry Condon, Jacqueline Byers
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp

Một anh chuyên đậu xe cho người giàu (do Robert Sheehan đóng vai) nghĩ ra một cách lừa đảo khôn khéo, để ăn trộm nơi nhà của những khách hàng giàu có. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi anh ta trộm lầm nhà của một ông khách hàng thứ dữ (do David Tennant đóng vai), và khám phá ra một phụ nữ bị giam cầm trong nhà ông này.
Vì sợ phải đi tù, anh để người phụ nữ ở đó và gọi điện thoại cho cảnh sát. Nhưng khi đến điều tra thì cảnh sát không tìm thấy ai bị bắt cóc. Lúc này anh tài xế phải trốn tránh vì kẻ bắt cóc muốn tìm anh để trả thù, trong khi anh cố gắng tìm kiếm để cứu người phụ nữ đã bị anh bỏ lại.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising