Thursday, 20/10/2016 - 10:55:17

Ouija: Origin of Evil (Cầu Cơ: Rước Quỹ Vào Nhà)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Mười, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Mike Flanagan
Tác giả kịch bản: Mike Flanagan, Jeff Howard
Diễn viên: Elizabeth Reaser, Annalise Basso, Henry Thomas, Lulu Wilson
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những hình ảnh gây lo ngại, cảnh khủng bố

Cầu cơ không bao giờ chỉ là một trò chơi. Khi mời khán giả một lần nữa đi vào truyền thuyết của cầu cơ, phim “Ouija: Origin of Evil” kể một câu chuyện mới gây kinh hãi, nối tiếp theo bộ phim ăn khách Ouija được chiếu vào năm 2014. Lấy bối cảnh năm 1965 ở Los Angeles, một người mẹ góa và hai cô con gái tạo ra thêm một mục mới để câu khách hàng trong nghề coi bói lừa đảo của họ. Họ đưa ra trò cầu cơ. Thế nhưng mấy mẹ con đã vô tình rước phải một quỹ dữ đích thực vào trong nhà họ. Khi cô con gái út bị một vong linh tàn nhẫn nhập vào, gia đình nhỏ này phải đối diện với những nỗi sợ hãi không thể nào tưởng tượng nổi, để cứu cô và đuổi kẻ nhập vào cô trở về lại phía bên kia.Jack Reacher: Never Go Back (Jack Reacher: Không Bao Giờ Trở Lại)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Mười, 2016
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Edward Zwick
Tác giả kịch bản: Richard Wenk, Edward Zwick, Marshall Hershkovitz, Marshall Herskovitz
Diễn viên: Tom Cruise, Cobie Smulders, Aldis Hodge, Danika Yarosh, Patrick Heusinger, Holt McCallany, Robert Knepper
Thể loại: Phim
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13 vì những pha bạo lực và hành động, một số hình ảnh đẫm máu, lối ngôn từ sử dụng trong phim

Jack Reacher (do Tom Cruise đóng vai) trở lại với vai trò truy tìm công lý đặc đáo của anh, trong phim tiếp theo được nhiều người mong đợi, “Jack Reacher: Never Go Back.”
Bà Susan Turner (do Cobie Smulders đóng vai) là nữ thiếu tá quân đội, cầm đầu đơn vị điều tra cũ của Reacher. Bà bị bắt giữ với tội danh phản quốc. Biết rằng bà vô tội, anh Reacher phải phá ngục đưa bà ra, và phanh phui sự thật đằng sau một âm mưu lớn của chính phủ, nhằm thanh minh cho đơn vị và cứu mạng sống của họ.
Trên đường chạy trốn và sống bên ngoài vòng pháp luật, Reacher khám phá một bí mật từ quá khứ của anh, và bí mật này có thể vĩnh viễn làm thay đổi cuộc sống của anh. Phim được thực hiện dựa trên “Jack Reacher: Never Go Back,” cuốn tiểu thuyết thứ 18 của tác giả Lee Child, trong loạt sách Jack Reacher bán chạy nhất, với 100 triệu cuốn được bán ra trên toàn thế giới.The Handmaiden (Người Thị Nữ)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Mười, 2016 (chiếu giới hạn)
Hãng phim: Amazon Studios, Magnolia Pictures
Đạo diễn: Park Chan-Wook
Diễn viên: Kim Min-hee, Ha Jung-woo, Kim Tae-ri, Cho Jin-woong
Thể loại: Phim hình sự
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng
Park Chan-wook, đạo diễn nổi tiếng của bốn bộ phim “Old Boy), “Lady Vengeance”, “Thirst” và “Stoker”, vừa đưa ra một phim mới về tội ác tuyệt vời, dựa trên cuốn tiểu thuyết “Fingersmith” của tác giả người Anh Sarah Waters.
Sau khi chuyển bối cảnh câu chuyện đến thuộc địa Triều Tiên và Nhật Bản thời kỳ thập niên 1930, đạo diễn Park trình bày câu chuyện gợi cảm hấp dẫn về một vị công nương trẻ người Nhật sống trên một ngôi nhà hẻo lánh, và một phụ nữ Triều Tiên, được thuê để làm người hầu gái mới của cô, nhưng lại là người đang bí mật tham gia âm mưu lợi dụng lòng tin cậy để lừa gạt cướp lấy gia tài lớn của cô.
Kim Min-hee đóng vai Công Nương Hideko, Ha Jung-woo đóng vai kẻ lừa đảo tự xưng là Bá Tước, và nữ diễn viên hấp dẫn mới đóng phim lần đầu Kim Tae-ri, trong vai thị nữ Sookee. “The Handmaiden” vay mượn những yếu tố năng động nhất của nguồn tài liệu của bộ phim, và kết hợp nó với viễn kiến và năng lực đặc biệt của đạo diễn Park Chan-wook, tạo ra một kinh nghiệm xem phim khó quên.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp