Monday, 30/09/2019 - 08:28:36

Ông Việt từ Texas bị bắt tại Louisiana vì tội mưu sát vợ


Nguyễn Văn Huy (East Baton Rouge Parish Prison)


BATON ROUGE – Một người sống tại Houston, Texas đã bị cảnh sát bắt tại Baton Rouge, vì, theo lời cảnh sát, ông đã dùng một con dao để đâm vào cổ của người vợ đã ly thân với ông.
Nhân vật bị bắt là ông Nguyễn Văn Huy, 50 tuổi. Ông bị viết biên bản tại nhà giam East Baton Rouge Parish Prison hôm thứ Sáu tuần qua, 27 tháng 9, 2019, theo tin của nhật báo The Advocate.
Tin cho biết là ông Huy đã trở lại nhà vợ ở khu phố số 500 đường Fall River Drive vào khoảng 7 giờ tối ngày 9 tháng 9, để thu thập những món đồ riêng tư của ông trước khi dọn về Texas.
Người vợ đã khai với cảnh sát rằng hai vợ chồng đã sống ly thân khoảng bốn tháng.
Trong lúc bà vợ đang giúp thu dọn đồ đạc, ông Nguyễn Văn Huy đã lập lại nhiều lần rằng ông muốn hòa giải và trở về sống với bà. Thế nhưng bà đã không đồng ý.

Biên bản của cảnh sát cho biết ông Huy đã dồn vợ trong garage và cầm một con dao lấy từ trong bếp dí vào cổ của bà, nói rằng “nếu ông ấy không thể dọn về lại với bà thì ông sẽ giết bà ta,” cảnh sát viết như vậy trong biên bản. Sau đó ông đâm một nhát vào cổ bà vợ.
Trước sự nguy hiểm cận kề, người vợ nói với chồng rằng bà sẽ cho phép ông trở về và hàn gắn lại hôn nhân. Khi thấy ông bỏ con dao xuống, bà liền phóng chạy ra ngoài garage và cầu cứu với người bên ngoài.
Cảnh sát cho biết trong quá khứ thì ông Huy đã nhiều lần bị cảnh sát đến nhà và yêu cầu ông phải dọn đi nơi khác, vì người vợ đã báo nhà chức trách rằng bà rất sợ hãi người chồng này.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements