Monday, 15/11/2021 - 08:46:14

Ông Việt say rượu tông xe cảnh sát


Tai nạn xảy ra sáng sớm Chủ Nhật. (Photo: Illinois State Police)


JOLIET - Một ông gốc Việt đã bị bắt sau khi xảy ra một tai nạn liên quan đến hai chiếc xe trên xa lộ xuyên bang Interstate 55 xuôi hướng nam tại Joliet, một thị xã nằm cách thành phố Chicago khoảng 40 dặm về hướng tây nam.

Tin của cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng Chủ Nhật, 14 tháng 11. Một chiếc xe của Cảnh Sát Tiểu Bang Illinois đã dừng trên xa lộ và chớp đèn để trợ giúp những xe khác được lưu thông trong lúc cảnh sát đang giải quyết một tai nạn.

Đúng lúc đó thì một chiếc xe được điều khiển bởi ông Nguyễn Liêm, 36 tuổi, đã tông thẳng vào đầu xe cảnh sát. Hình ảnh cung cấp cho thấy chiếc xe của cảnh sát đã bị hư hại nặng phần đầu xe. Viên cảnh sát ngồi trong xe đã được chở vào nhà thương, nơi ông được chữa trị những vết thương được xem là nhẹ.

Về phần Nguyễn Liêm thì ông bị đưa về Will County Jail. Tin cho biết ông Liêm sống tại thị xã Joliet và đang bị truy tố ba tội gồm vi phạm luật Scotts Law của tiểu bang Illinois, tức là tội không dừng xe hoặc tránh qua một bên khi có tai nạn ở phía trước; tội lái xe trong lúc say rượu; và tội không giảm tốc độ để tránh tai nạn. Không rõ ông đã được về nhà hôm thứ Hai hay chưa?

Cũng nhân dịp này, Cảnh Sát Tiểu Bang Illinois nhắc nhở người dân hãy nhớ lái xe tránh qua một bên khi thấy xe cứu thương, xe cảnh sát, xe cứu hỏa hoặc bất cứ xe nào đang chớp đèn khẩn cấp. Lời khuyên này cũng dành cho người sống ở các tiểu bang khác.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements