advertisements
Thursday, 03/06/2021 - 09:16:35

Ông Việt bị bắt trong vụ gây tai nạn chết người


Nguyễn Nghi Nghiêm (Virginia Beach Police)

 


VIRGINIA BEACH - Một người lái xe gắn máy motorcycle đã bị một chiếc xe tải pickup tông thiệt mạng tại Virginia Beach hôm thứ Sáu tuần qua, ngày 28 tháng 5. Đến thứ Năm tuần này thì tài xế gây tai nạn đã bị tạm giam.

Virginia Beach là một phố biển du lịch tại tiểu bang Virginia. Tin của cảnh sát Virginia Beach cho biết, sau mấy ngày điều tra, họ được biết nghi can gây tai nạn là ông Nguyễn Nghi Nghiêm, 47 tuổi, sống tại Binghamton, tiểu bang New York.

Tin cho biết là tai nạn xảy ra ở khu phố số 5000 đường Ferrell Parkway vào khoảng gần 11 giờ đêm. Khi đến nơi để điều tra, cảnh sát ghi nhận một người đàn ông lái xe motorcycle đang nằm giữa đường. Ông ta đã chết tại nơi xảy ra tai nạn vì những vết thương quá nặng.

Sau đó, trong thông báo truy nã nghi can, cảnh sát cho biết nạn nhân là ông Philip Michael Pereira, 40 tuổi, từ New Bedford, tiểu bang Massachusetts.


Nguyễn Nghi Nghiêm (Virginia Beach Police)

Ông Pereira đã lái xe gắn máy về hướng đông trên đường Ferrell Parkway, trong khi nghi can lái chiếc Toyota Tundra xanh dương đậm màu chạy về hướng tây trên đường Indian River Road và quẹo trái vào đường của nạn nhân.

Xe của nghi can đã quẹo vào ngay trước đầu xe motorcycle của ông Pereira, khiến cho xe gắn máy đâm vào bên trái phía sau xe của nghi can. Sự va chạm đã khiến ông Pereira bị hất bay ra khỏi xe máy và rơi xuống mặt đường. Thay vì dừng xe lại theo đúng luật và có thể sẽ bị nhẹ tội hơn, nghi can đã tiếp tục lái xe hướng về xa lộ xuyên bang và biến mất.

Đến hôm thứ Tư, 2 tháng 6, cảnh sát Virginia Beach nhận được một cú gọi cho biết có một chiếc xe Toyota Tundra phù hợp với mô tả của cảnh sát, và chiếc này được thấy ở Binghamton, New York.

Với sự trợ giúp của Sở Cảnh Sát Binghamton, các điều tra viên đã có thể biết nghi can là ai và xin trát tòa để bắt ông ta.


Nạn nhân Philip Pereira (Facebook)

Cảnh sát nói rằng ông Nghiêm đã đến đầu thú tại Sở Cảnh Sát Virginia Beach, nơi ông bị làm biên bản với cáo buộc gây tai nạn và bỏ chạy. Đây là tội nghiêm trọng cấp đại hình.

Tin trên mạng gây quỹ Gofundme cho biết nạn nhân Philip Pereira đã chào đời và lớn lên tại New Bedford, Massachusetts. Ông đã để lại một con trai lớn từng gia nhập Không Quân, một con gái mới học xong lớp 8, và một con trai còn nhỏ, con riêng của vợ mà ông đã sống với tại Virginia Beach trong gần ba năm qua.

Các con lớn của ông đã gây quỹ trên mạng Gofundme để mang ông về an táng tại Massachusetts.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements