Thursday, 11/01/2018 - 10:54:32

Ông trùm Hollywood sau tai tiếng tình dục: mất vợ đẹp, con nhỏ và $20 triệu


Bà Georgina Chapman là một phụ nữ đẹp có tiếng ở Hollywood.

HOLLYWOOD – Năm 2017 là một năm tệ với nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, khi ông này liên tiếp bị cáo buộc tấn công tình dục, khiến ông bị mất sạch danh dự và gia đình tan vỡ.
Theo giới truyền thông, vụ ly hôn giữa Harvey Weinstein và vợ là bà Georgina Chapman đã hoàn tất từ cuối năm 2017. Cả hai phía chủ động giữ kín chuyện riêng tư trước giới truyền thông, nên đến bây giờ thông tin về vụ ly hôn mới bị rò rỉ.

Quan trọng nhất, bà Georgina Chapman quyết tâm giành quyền nuôi 2 con nhỏ, 4 tuổi và 7 tuổi, để có thể quyết định về việc giáo dục các con, sau khi người chồng thân bại danh liệt vì bê bối lạm dụng tình dục chấn động Hollywood.


Nhà sản xuất Harvey Weinstein và vợ Georgina Chapman khi còn bên nhau.

Theo thỏa thuận ly hôn giữa 2 vợ chồng, vì cuộc hôn nhân đã kéo dài xấp xỉ 10 năm, bà Chapman sẽ nhận được từ $15 đến $20 triệu Mỹ kim tiền hỗ trợ cuộc sống. Hợp đồng hôn nhân của Weinstein và Chapman quy định, nếu cuộc hôn nhân không qua được mốc 10 năm, người chồng sẽ phải trả $300,000 Mỹ kim cho mỗi năm họ sống cùng nhau. Còn nếu qua được mốc này, khoản tiền sẽ là $400,000 Mỹ kim mỗi năm.
Weinstein và Chapman cưới nhau vào tháng 12, 2007. Bà Chapman tuyên bố sẽ ly hôn chồng sau bê bối tình dục của ông vào tháng 10, 2017. Như vậy, cuộc hôn nhân đã gần hoàn thành mốc 10 năm.

Ngoài tiền bạc, bất động sản của cặp vợ chồng sẽ được chia đôi, bao gồm một ngôi nhà sang trọng ở khu West Village (Manhattan, New York) trị giá $15 triệu Mỹ kim, một bất động sản ở Hamptons (Long Island) trị giá $12.4 triệu Mỹ kim. Ngoài ra, họ còn có nhà ở Connecticut và Los Angeles.

Ông Harvey Weinstein năm nay 65 tuổi, còn vợ cũ Georgina Chapman 41 tuổi. Họ từng là cặp đôi quyền lực ở Hollywood, khi người chồng là nhà sản xuất phim lừng danh còn người vợ là nhà thiết kế thành đạt, đứng đằng sau vô số bộ váy lộng lẫy trên thảm đỏ của các nữ minh tinh Hollywood.

Cả hai đều từ chối bình luận thông tin về quyền nuôi con và phân chia tài sản nói trên. Họ cũng không xác nhận thỏa thuận ly hôn đã hoàn tất.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp