advertisements
Monday, 21/09/2020 - 08:49:10

Ông Ngô Ngọc Hùng, chủ đài VNHN, đã ra đi vĩnh viễn vì COVID-19


Ngô Ngọc Hùng (1958-2020)

 

 

“Thưa quý ân nhân, quý thính giả, quý cộng tác viên của Đài Việt Nam Hải Ngoại, quý anh chị em luôn hết lòng thương yêu Hùng. Paul Ngô Ngọc Hùng đã được Chúa gọi về thật êm ái ngày Chúa Nhật, 20 tháng 9, 2020 lúc 2 PM tại bệnh viện Invova Fairfax, Virginia.”

Đây là thông điệp ngắn được gởi qua thư email hôm thứ Hai, bởi thân nhân của ông Ngô Ngọc Hùng, chủ đài Việt Nam Hải Ngoại, một đài đã hoạt động trong nhiều năm, gần gũi với cộng đồng người Việt và quen thuộc với thính giả trong vùng Hoa Thịnh Đốn.

Thư viết tiếp, “Đài Việt Nam Hải Ngoại sẽ phát trên làn sóng trong thời gian ngắn để xin quý vị cùng cầu nguyện với gia đình chúng tôi. Và chúng tôi sẽ loan báo chương trình về tang lễ của Paul Ngô Ngọc Hùng, để quý vị có thể tham dự và cầu nguyện. Chân thành cám ơn Qúi Vị, Ngô Thị Hiền, Hoàng Yến và gia đình.”

Ông Ngô Ngọc Hùng sinh năm 1958 tại Đà Lạt, hưởng thọ 62 tuổi. Mẹ ông hiện vẫn còn sống và gần 100 tuổi.

Vào đầu tháng Chín, ông được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị suy yếu sức khỏe trầm trọng.

Một thân hữu của gia đình ông Hùng là nhà báo Kiều Mỹ Duyên. Nhà báo này từng cho biết:

“Tôi vừa hội thoại với Hùng chiều thứ Sáu [28/8]. Hùng còn nói chuyện vui vẻ. Hôm thứ Sáu, khách mời của tôi là bác sĩ Mục sư David Huỳnh, và bác sĩ Tâm Nguyễn về hội chợ hè có tên Giã Từ Covid ở Phước Lộc Thọ. Chúng tôi phỏng vấn Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn, luật sư giám sát Andrew Đỗ, thị trưởng Tạ Đức Trí. Cuối chương trình Hùng cho hát bản nhạc Kinh Hoà Bình của linh mục Kim Long. Hùng nói chuyện vui vẻ lắm. Sáng ngày thứ Bảy, Hùng còn làm chương trình, chiều Chủ Nhật được chở vào nhà thương gắn máy thở, rồi bác sĩ cho biết Hùng bị Covid-19.”

Chúng tôi tại báo Viễn Đông xin nguyện cầu linh hồn ông Paul Ngô Ngọc Hùng sớm về Nước Chúa, được bình yên ở cõi vĩnh hằng.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements