Friday, 01/12/2017 - 12:38:42

Ông họ Lương bị bắt với cần sa trị giá hơn $500,000


Cần sa được đóng gói kỹ càng với ba lớp bọc nhựa.


ROCK SPRINGS, Wyoming - Chuyện thời đại của dân Việt sống ở Mỹ. Một ông ngụ tại tiểu bang Georgia, lái một chiếc xe mang bảng số California, bị bắt trên xa lộ xuyên bang tại Wyoming vì một tội lái xe quá nhanh. Đến khi lục soát trong xe, cảnh sát tìm thấy một số lượng ma túy đã được đóng bao bì cẩn thận, và trị giá của lượng cần sa này được ước lượng trên nửa triệu  Mỹ kim.


Lương Trọng Oanh

Nếu bị kết tội, ông này có thể bị tù ở Wyoming, nơi có rất ít tù nhân đồng hương so với California hoặc Georgia.

Theo tin của cảnh sát Hạt Sweetwater, một cảnh sát viên cùng với con chó săn của ông đã kiểm tra một chiếc Infiniti QX70 với bảng số xe California trên xa lộ Interstate 80 gần cột mốc 107 dặm vào trưa Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017. Xe bị yêu cầu tắp vào lề vì tội chạy quá tốc độ.

Người duy nhất có mặt trong xe là tài xế Lương Trọng Oanh, 56 tuổi, ngụ tại Sugar Hill, Georgia.
Khi lục soát bên trong cốp xe, cảnh sát tìm thấy 37 bao cần sa được đóng gói chặt chẽ với ba lớp nhựa, hút hết không khí ở bên trong. Những bao cần sa này nặng tổng cộng gần 112 pounds (hơn 50 kg). Các viên chức cảnh sát nói rằng nếu lượng cần sa này được phân phối và bán ở ngoài đường, trị giá của cần sa có thể lên tới trên $500,000 Mỹ kim.

Ông Lương Trọng Oanh sẽ bị khởi tố với các tội sở hữu chất nghiện và chuyên chở chất cấm. Ông đã bị giam tại nhà tù Sweetwater County Detention Center ở thị xã Rock Springs.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tiến Duy đã nói: Ông họ lương bị bắt với cần tra trị giá hơn $500,000 . Mấy cha trước khi in phải coi lại
Phản hồi: Đã sửa lại tiêu đề rồi. Thành thật xin lỗi
Advertising