Thursday, 23/11/2017 - 10:54:57

Ông Đài cắt cổ bà Việt xong tự tử


Hai người đã rời từ tầng 11 xuống mặt đất sáng thứ Hai, 20 tháng 11, 2017. (Taiwan News)

ĐÀI BẮC - Trong một vụ giết người rồi tự sát, thi thể của một phụ nữ Việt Nam đã được tìm thấy trên vỉa hè, cùng với xác của bạn trai người Đài Loan nằm trên một chiếc xe ở gần đó vào sáng thứ Hai, ngày 20 tháng 11, ở trước một căn nhà chung cư ở thị trấn Caotun (Thảo Đồn) trong huyện Nantou (Nam Đầu), theo đài TVBS cho biết.

Cảnh sát đã nhận được một tin báo rằng một người đàn ông và một phụ nữ té xuống từ một tòa nhà chung cư cao tầng vào lúc 6 giờ sáng. Người phụ nữ rớt xuống vỉa hè, và người đàn ông rớt xuống nóc một chiếc xe đang đậu. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy ra rằng cả hai người đã rớt xuống từ tầng 11 của một căn chung cư mà họ thuê chung. Người phụ nữ bị một vết cắt dài 10 cm ở cổ. Người đàn ông có một vết xước nhỏ hơn nơi cổ, dài độ từ 2 tới 3 cm.

Theo bà mẹ của người đàn ông cho biết, người phụ nữ họ Bùi đã đến Đài Loan với visa kết hôn với một ông Đài Loan khác mà sau đó cô ly dị. Kế đó cô bắt đầu hẹn hò với ông Đài Loan họ Hsu (Hứa) 32 tuổi. Hai người cặp với nhau trong khoảng một năm trước khi xảy ra vụ bi thảm này.

Khi cảnh sát vào trong căn nhà, họ tìm thấy một con dao cắt dưa hấu trên giường, dao dính đầy máu. Khi họ coi lại đoạn phim video an ninh thâu hình khoảnh khắc hai người té xuống, họ có thể nhìn thấy cô Bùi trước tiên đập vào vỉa hè, ngay sau đó là ông Hứa, rớt xuống đụng mạnh trên một chiếc xe đang đậu, để lại một vết lõm sâu nơi ông rớt trúng.

Sau một cuộc điều tra sơ khởi, cảnh sát tin rằng trước tiên ông Hsu cắt cổ cô Bùi, sau đó xô cô ra ngoài cửa sổ. Kế đó, họ tin rằng ông Hsu tự cắt cổ họng rồi nhảy ra ngoài cửa sổ để tự sát.
Hoàn cảnh và lý do dẫn đến cái chết của hai người vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp