Monday, 15/10/2018 - 07:28:53

Ông cụ tính cưa con, bị máy cắt cỏ cán lên người, giờ bị đưa ra tòa


Ông cụ Ferguson (Sullivan County Sheriffs Office)

BRISTOL, Tennessee - Một ông cao niên đã tìm cách giết con trai ông bằng cưa máy, và rồi ông đã bị chính người con trai đẩy máy cắt cỏ cán lên người, khiến ông cụ bị thương và cuối cùng bị cắt cụt một chân. Sau khi rời bệnh viện thì ông bị truy tố tội mưu con trai.

Vụ đánh nhau đẫm máu xảy ra trong tháng Sáu, nhưng cụ Douglas Ferguson, 76 tuổi, đã không bị bắt cho đến tuần qua, vì ông bị thương trầm trọng và nay mới lành lặn để có thể bị khởi tố.

Theo tin của nhật báo Bristol Herald Courier, vào ngày 28 tháng Sáu, cảnh sát được gọi đến một căn nhà ở Bristol, nơi họ thấy ông Ferguson bị chảy máu từ chân và đầu,. Một cuộc điều tra sơ khởi cho thấy ông đã tìm cách tấn công con trai bằng cây cưa máy, trong khi người con trai đang cắt cỏ trên sân.

“Người con tự vệ trong vụ tấn công bằng các dùng máy cắt cỏ đè lên nghi can,” theo cảnh sát cho biết vào thời điểm đó, qua tin của báo Kingsport News Times. “Những vết thương mà nghi can Ferguson bị là hậu quả của máy cắt cỏ đập vào và cán lên người ông.”

Các thám tử cho biết hai cha con này có một mối thù hằn diễn ra từ lâu. Tên của người con trai được cảnh sát giữ kín.

Một tờ trát ra lệnh bắt giữ ông Ferguson đã được sẵn sàng khá lâu. Tuy nhiên vì các vết thương của ông, ông chỉ bị buộc tội mưu sát bậc hai và tội vi phạm lệnh phóng thích có điều kiện vào ngày thứ Ba. Ông hiện đang bị giam, với số tiền thế chân để được tại ngoại là $25,000.

Không rõ là bao lâu sau vụ đó thì chân ông Ferguson bị cắt cụt ở bệnh viện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp