Monday, 31/08/2020 - 06:32:52

Ông cháu gục trên vũng máu, cháu còn sống


Em trai trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. (Người Đưa Tin)


HÀ GIANG - Người hàng xóm chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng vào trưa Chủ Nhật vừa qua, khi họ thấy hai ông cháu nằm bất tỉnh trên sàn nhà, cơ thể có nhiều vết thương tại thôn Nà Tậu, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Tin của báo Pháp Luật Việt Nam ngày thứ Hai cho biết công an huyện Yên Minh đang điều tra nguyên nhân vụ hai ông cháu gục trên vũng máu, với nhiều vết thương trên cơ thể trong một vụ sát hại mà họ chưa rõ ai là thủ phạm.

Trưa ngày 30/8, một số người dân phát giác cháu Ly Mí S., 5 tuổi, nằm trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương tại vùng cổ và mặt.

Kiểm tra xung quanh, cách nhà cháu S. khoảng 5 thước, người dân thất ông Ly Mí L. (ông nội của S.) cũng đang nằm bất tỉnh trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương ở vùng mặt, vùng cổ và bụng, xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Gia đình nạn nhân đã đưa ông L. và cháu S. đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Yên Minh. Đến trưa thứ Hai, do vết thương quá nặng, ông Ly Mí L. đã qua đời. Cháu Ly Mí S. được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Công an huyện Yên Minh đã đến điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng, chưa tìm ra hung thủ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising