advertisements
Thursday, 09/09/2021 - 08:42:14

Ông Biden sắp đến California vận động cho Thống Đốc Newsom


Thống Đốc Gavin Newsom đang phát biểu trong cuộc vận động chống bãi nhiệm tại San Leandro hôm thứ Tư, ngày 8 tháng 9, 2021. Cử tri California sẽ bỏ phiếu vào thứ Ba, 14 tháng 9. (Getty Images)


LONG BEACH - Vào ngày thứ Hai, 13 tháng 9, một ngày trước cuộc bỏ phiếu bãi nhiệm tại California, Tổng Thống Joe Biden sẽ đến Nam California để vận động ủng hộ Thống Đốc Gavin Newsom, trong bối cảnh vị thống đốc Dân Chủ đang đối mặt với nguy cơ mất ghế.

Ban tranh cử của ông Newsom đã xác nhận rằng, thống đốc và tổng thống sẽ xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện ở Long Beach vào thứ Hai, trong đó, ông Biden sẽ kêu gọi cử tri chọn câu trả lời “No” (Không) trong lá phiếu bãi nhiệm, và gởi lại phiếu bầu trước hạn chót vào ngày 14 tháng 9.

Đảng Dân Chủ đang nỗ lực bảo vệ ông Newsom, và nhiều nhân vật nổi tiếng của đảng này đã ra mặt để kêu gọi ủng hộ cho thống đốc California, như các Nghị Sĩ Bernie Sanders và Nghị Sĩ Elizabeth Warren.

Ngày thứ Tư vừa qua, Phó Tổng Thống Kamala Harris cũng xuất hiện cùng Thống Đốc Newsom trong một buổi vận động bầu cử. Trước buổi vận động vào thứ Hai, Tổng Thống Biden cũng dự định đến thăm các khu vực bị cháy rừng ở miền bắc California.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Tom đã nói: Vote No........
HO Trọc Đầu đã nói: Mỗi người có ý kiến khác nhau, chín người mười ý, phải có lập trường vững vàng và trí tuệ để xác định được hướng đi và mục đích đúng đắn cho việc RECALL, đừng nghe ai dẫn dắt tư tưởng mà Recall theo họ. Tôi đã bầu cho Thống đốc Gavin Newsom, nay tôi chọn câu trả lời NO trong lá phiếu bãi nhiệm vì tốn tiền ngân sách và thời gian của biết bao nhiêu người mà chưa biết ông ta làm tốt hay không tốt. Một sự việc nào cũng có hai mặt của nó, trong việc làm của Thống đốc Gavin Newsom trong xấu có tốt, trong tốt có xấu có ai biết trước xấu hay tốt mà đòi RECALL. Đường dài mới biết ngựa hay, qua bốn năm mới biết Thống đốc Gavin Newsom dở hay thế nào.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements