Tuesday, 06/03/2018 - 10:37:27

Ông bị bướu sau ót cần tha nhân giúp đỡ


Ông Triết về sống với mẹ, không có một phương tiện nào để chữa bệnh.

BẾN TRE - Nhân dịp về miền quê mới đây, một nhóm bạn trẻ đã tình cờ khám phá một trường hợp bị bệnh tật rất đáng thương, và cũng rất tuyệt vọng, của ông Nguyễn Minh Triết. Và nhóm bạn này đã chuyển tin cùng hình ảnh đến nhật báo Viễn Đông, hy vọng đồng hương sẽ giúp ông Triết. Sự giúp đỡ nào, cho dù nhỏ, cũng là niềm an ủi lớn cho ông và cho gia đình.

Như hầu hết mọi người sống cùng ấp Phước Thới ở tỉnh Bến Tre, gia đình ông Triết rất nghèo, phải lao động để kiếm sống từng ngày; nhưng khác với mọi người, ông Triết khoảng bốn-mươi tuổi đang bị một khối bướu đang lớn dần ở đằng sau ót.

Ông bị bướu não ác tính, vết thương bốc mùi khó chịu, lúc nào cũng hôi thối, mỗi khi ngủ ông phải nằm nghiêng qua một bên. Nhìn từ trước mặt, không ai nghĩ một người có nét mặt đầy nam tính và còn trẻ như Nguyễn Minh Triết lại có thể bị một chứng bệnh khắc nghiệt như vậy.


Khối bướu đang lớn dần đằng sau ót của ông Triết.

Ông Triết đã bị vợ bỏ, hiện không thể làm việc để nuôi hai con gái, và phải về sống nhờ ở nhà mẹ, mà ngôi nhà vốn cũng đã thiếu thốn, không có nước sạch để uống, huống hồ thuốc để trị bệnh. Ông Triết không biết bất cứ một cách nào để chữa trị, đối phó với bệnh, chỉ biết sống qua ngày với cái bướu đang mỗi lúc một lớn, một hôi thối hơn, và không biết lúc nào nó sẽ cướp đi mạng sống của ông.

Mọi sự giúp đỡ xin gởi về cho ông Nguyễn Minh Triết ở địa chỉ 112 ấp Phước Thới, xã An Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre. Số điện thoại: 011-84163 8213285
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp