advertisements
Thursday, 21/10/2021 - 07:41:50

Ớn quá cho mấy ông! Thanh niên nghi bị vợ bổ dao vào đầu vì có “bồ nhí”


Nạn nhân được đưa đi cấp cứu với dao còn ghim trên đỉnh đầu. (Facebook)


QUẢNG NINH - Vụ bạo động này xảy ra tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Báo mạng Vietnamnet ghi nhận lời của chủ tịch phường, cho biết vụ bổ dao vào đầu xảy ra tại tổ 3 khu 7 của phường, liên quan đến một vụ cãi nhau trong xóm. Tuy nhiên, nguồn tin khác của Infonet cho biết vụ này xảy ra hôm thứ Tư, bên ngoài một nhà nghỉ trong cùng phường, liên quan đến đánh ghen.

Một sự thật chính xác là nạn nhân đã bị nhát dao bổ vào đầu, gục ngay trước cửa nhà với con dao dài khoảng 30 cm (dài hơn một gang tay người lớn) vẫn còn dính trên đầu. Người bổ nhát dao này là ai thì chưa được công an chưa cho biết.

Ngay sau khi thanh niên bị bổ dao vào đầu, người dân đã báo nhà chức trách và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng bị mấy vết thương trên đầu. Con dao đã lún sâu vào đầu khoảng 5 cm (2 đốt ngón tay), gây rách vỏ não, chảy máu não.


Hình quang tuyến cho thấy đầu mũi dao cắm vào sọ nạn nhân. (Facebook)

Các bác sĩ đã giải phẫu rút vũ khí ra khỏi đầu nạn nhân, giải quyết tình trạng máu tụ trong não, gắp ra ngoài dị vật và mảnh xương vỡ găm vào não. Sau hai tiếng đồng hồ, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và hiện vẫn thở máy.

Tin của báo mạng Vietnamnet nói nguyên nhân xuất phát từ việc cãi nhau trong khu xóm. Nạn nhân bị một người khác cầm dao bổ lên đầu khiến anh này gục tại chỗ.

Trong khi đó, trong cùng ngày thứ Năm, báo mạng Pháp Luật đăng lại tin của Infonet cho biết đây là hậu quả của một vụ đánh ghen.

Bản tin của báo Infonet cho biết trên mạng xã hội đã đăng những những hình ảnh kèm thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến tai họa là do anh thanh niên đã giấu vợ đi khách sạn với "bồ nhí" nhưng bị bắt quả tang.


Bên ngoài phòng nghỉ nơi còn vương vãi máu của nạn nhân. Một chiếc giày nam và giày nữ cũng được thấy trong hình. (Facebook)

Ngay sau đó, người vợ lao vào giằng co với cô "bồ nhí" nhưng bị đẩy ngã xuống đường. Sau cú ngã, người vợ tiếp tục đứng dậy xô xát với cô tình dịch, đồng thời cầm dao mũi nhọn cán dài bổ vào đầu chồng, khiến anh ta gục ngã.

Vụ đánh nhau được cho là xảy ra tại một khách sạn ở phường Cao Xanh.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy máu vương vãi bên ngoài một phòng ngủ mà trong đó có chiếc giày nam màu trắng và chiếc giày nữ màu đen, cùng với một chiếc quần jeans đã cởi ra nằm trên sàn nhà, không rõ là quần nam hay nữ.

Công an đã tiến hành điều tra nhưng chưa có thông tin dành cho báo chí.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Cụ Nguyễn Du đã nói : "Ghen tuông thì cũng người ta thường tình". Các bà mà ghen thì phe ta phải cẩn thận, thật thật cẩn thận. Bà này bổ dao vào đầu chồng, còn có bà thì cắt luôn thằng nhỏ của chồng.... Đáng sợ thiệt....thiệt sợ đáng.... 阮 杜 說 : “ 嫉 妒 也 很 常 見。” 如 果 我 們 的 女 人 嫉 妒 , 我 們 必 須 非 常 非 常 小心。 這 個 女 人 用 刀 傷 了 她 丈 夫 的 頭 , 其 他 女 人 砍 下 了 她 丈 夫 的 陰 莖…… 好 可 怕……好 可 怕…… Nguyen Du a déclaré : « La jalousie est aussi monnaie courante ». Si nos femmes sont jalouses, nous devons être très, très prudents. Cette femme a blessé la tête de son mari avec un couteau, d'autres femmes ont coupé le sexe de son mari... Effrayant... tellement effrayant...
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements