Thursday, 30/03/2017 - 07:34:54

Ớn lạnh! Cha giết con rể, chở xác đến trình công an


Ông Nam, tay còn dính máu, đang chở xác (được xóa mờ) ra khỏi xóm đến gặp công an.


SÀI GÒN – Vì sao mà một chuyện như thế này lại có thể xảy ra tại Việt Nam. Trong lúc quá nóng giận, một người đàn ông đã cầm dao rượt đuổi, chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu khiến con rể chết tại chỗ. Sau đó ông ta chở xác con dính đầy máu trên xe gắn máy lên phường trình báo tội sát nhân.

Vào ngày thứ Tư tuần này, công tố viện tại thành phố Sài Gòn đã chuyển hồ sơ và cáo trạng truy tố ông Nguyễn Văn Nam, 59 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, về tội “giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh” theo điều 95 của Bộ Luật Hình Sự.

Trước đó, tòa đã mở phiên sơ thẩm, sau phần xét hỏi công khai và tranh luận, tòa đã quyết định trả hồ sơ để cơ quan tố tụng điều tra lại vì xét thấy có nhiều chi tiết cần được bổ túc thêm cho cáo trạng.

Trong phiên tòa sơ thẩm này, tòa nhận thấy ông Nguyễn Văn Nam dùng dao chém chết con rể là do lỗi của con rễ. Người con này đã chửi bới, dọa giết gia đình bên vợ nên ông Nam dùng dao chém chết trong lúc không thể kiềm chế cơn nóng giận. Từ nhận định này, công tố viện đề nghị mức án từ 24 tháng đến 30 tháng tù đối với bị cáo Nam.

Nạn nhân trong vụ án là anh Tôn Thanh Việt, 35 tuổi. Theo cáo trạng, vợ chồng anh Việt có một con chung, do nghi ngờ vợ ngoại tình nên anh Việt thường xuyên nóng tính, có lần đánh vợ.

Vì không chịu được cảnh thường xuyên xảy ra xung đột nên vợ anh Việt dẫn con về nhà cha mẹ ruột ở quận Gò Vấp sinh sống.

Chiều 14 tháng 5, 2016, sau khi uống rượu về, anh Việt đến nhà ông Nam chửi bới, dọa giết cả gia đình vợ rồi đạp ngã em vợ.

Ông Nam xuống bếp lấy dao dí anh Việt chạy ra khỏi nhà rồi chém nhiều nhát cho đến khi Việt không còn phản ứng. Sau đó ông Nam dùng xe máy chở xác anh Việt lên phường trình báo, khai nhận hết thảy tội của ông.
Tòa chưa ấn định ngày xử kế tiếp trong vụ án éo le này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp