Friday, 10/07/2020 - 06:55:06

OC tiếp tục tiểu bang bị theo dõi vì Covid-19


Trẻ em trong một lớp tiền-mẫu giáo đang “học hè” tại trường Happy Day School ở Monterey Park nằm về phía bắc Quận Cam ngày 9 tháng 7, 2020. Thống Đốc Gavin Newsom nói rằng sự việc khai giảng mùa học mới sẽ tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh tại California, chứ không phải vì áp lực từ Tổng Thống Donald Trump (Frederic J. Brown/ AFP via Getty Images)

 

SANTA ANA – Vào thứ Sáu Quận Cam đã báo cáo 1,133 ca nhiễm coronavirus mới và 10 ca tử vong. Con số này nâng tổng số ca bệnh tại quận hạt lên 22,650 người và 412 người chết, tính từ khi đại dịch bắt đầu.

Trong số những ca tử vong báo cáo vào thứ Sáu, có bốn người là cư dân trong các viện điều dưỡng. Số người nằm viện giảm từ 691 xuống 672 người, và số bệnh nhân trong khu chăm sóc đặc biệt ICU cũng giảm từ 236 xuống 227 người.

Tỷ lệ ca bệnh và nhập viện khiến quận Cam tiếp tục nằm trong danh sách theo dõi của tiểu bang và phải chịu một số lệnh hạn chế, bao gồm việc các nhà hàng và quán bar không thể phục vụ khách ăn uống tại chỗ.

Tỷ lệ dương tính tại quận Cam là 14.7%, trong khi tỷ lệ được tiểu bang chấp nhận chỉ là 8%. Tuy nhiên, số giường ICU trống của quận Cam đã tăng lên 39.1%, tốt hơn so với tiêu chuẩn tiểu bang là 20%. 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Sontran đã nói: Tai sao Co lenh cam tat ca nha hang quan bar pv khach tai cho mà toi thay Còn vai nha hang an nhau chon gieng chinh phu van mo cua ban cho khach an nhau nhu khong co gi tai sao gioi Chuc khong kiem tra va co Bien phap cung gan!
advertisements
advertisements