Thursday, 26/03/2020 - 09:26:49

OC nhắc dân giữ khoảng cách tiếp xúc

ANAHEIM – Vào thứ Năm, Orange County hiện đang có 256 ca nhiễm Covid-19 và 1 ca tử vong. Nhà chức trách cho biết ca tử vong đầu tiên của quận hạt là một người đàn ông 70 tuổi có nhiều bệnh tật, đang nằm viện tại một bệnh viện địa phương.
Giám đốc y tế quận hạt, Tiến Sĩ Nichole Quick, bình luận rằng ca tử vong này là lời nhắc nhở cộng đồng về tầm quan trọng của việc ở yên trong nhà và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác khi ra ngoài.
Trong cùng ngày, Cảnh sát trưởng Don Barnes thông báo đã có 1 tù nhân dương tính với Covid-19. Người tù nhân 40 tuổi này là 1 trong 8 người được xét nghiệm virus. “Người tù này sống trong phòng giam chung,” ông Barnes nói. “Các tù nhân khác trong phòng giam này đều được cách ly và theo dõi.”
Vào thứ Sáu, nhà chức trách sẽ bắt đầu công bố danh sách các thành phố thuộc Orange County đã phát hiện ca nhiễm coronavirus. Trong khi đó, các chính quyền địa phương tiếp tục gia tăng việc giảm tiếp xúc xã hội, bằng cách đóng cửa mọi bãi đậu xe tại các bãi biển quận hạt, các khu bảo tồn và công viên. Các bệnh viện và cơ sở y tế đang cố gắng giải quyết các cuộc hẹn khám bệnh thông qua điện thoại và video.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising