Monday, 17/09/2018 - 07:54:37

Nữ Vlogger kể lại ký ức kinh hoàng khi bị quấy rối tình dục tại Ấn Độ

LOS ANGELES – Một nữ vlogger (người làm các video phóng sự) người Hoa Kỳ, sở hữu kênh YouTube “Travellight,” mới đây đã đăng tải một video kể lại những ký ức đáng sợ khi cô bị quấy rối tình dục tại Ấn Độ. 

Với nhiều sự việc về bạo lực tình dục và lao động nô lệ trong những năm gần đây, Ấn Độ trở thành quốc gia nguy hiểm hàng đầu đối với phụ nữ. Rất nhiều nữ du khách đã bị cưỡng hiếp khi đi du lịch tại quốc gia này. Tuy nhiên, vì bị thu hút bởi nền văn hóa lâu đời và đa dạng, nhiều du khách phương Tây vẫn muốn được một lần đặt chân đến Ấn Độ. Nữ vlogger Jordan Taylor, sở hữu kênh YouTube “Travellight” với 247,000 người theo dõi, cho rằng cô sẽ an toàn nếu đến đây cùng bạn trai. Tuy nhiên, cô đã trải qua một quãng thời gian kinh khủng mà cô khó quên được đến suốt đời.

Gần đây, Jordan Taylor đã đăng lên kênh YouTube chính thức Travellight của cô một đoạn clip dài hơn 18 phút, đạt đến hơn 350,000 lượt xem, bắt đầu với dòng chữ: "Tôi cảm thấy cần phải chia sẻ điều này, hay đúng hơn, sẽ là sai lầm khi tôi cố gắng giấu giếm sự việc và giữ im lặng.” Trong đoạn video, Taylor nói rằng vào cuối chuyến đi Ấn Độ, cô phải đối mặt với việc bị quấy rối tình dục khi ở Delhi.

Taylor và bạn trai – Livio lẽ ra đã có một hành trình vui vẻ nếu như không gặp phải "người đàn ông đi ngang qua và cố tình nắm tay hay chạm vào cơ thể tôi. Anh ta thậm chí còn ghé sát vào tai tôi và nói những lời tục tĩu ngay cả khi Livio, bạn trai tôi có mặt ngay tại đó…,” nữ vlogger kể lại. Ngoài ra, cô còn cáo buộc những khách sạn mà cô ở đã cung cấp thông tin cá nhân của cô cho người lạ và thậm chí các nhân viên khách sạn cũng quấy rối cô.

Ban đầu, Taylor và bạn trai nghỉ lại trong một khách sạn năm sao ở Delhi, nhưng những nhân viên ở đây đã tiết lộ mọi thông tin cá nhân, số điện thoại và cả số phòng của cô cho những kẻ bám đuôi lạ mặt. Không thể chịu nổi những sự quấy rầy khiếm nhã này, cặp đôi quyết định chuyển đến một khách sạn khác, OYO Hotel trên đường Main Bazaar, Paharganj, Delhi.

Nhưng mọi việc bắt đầu trở thành ác mộng khi bạn trai cô, Livio phải về nước sớm trước 4 ngày, và trong 4 ngày phải sống đơn độc ở Ấn Độ, Taylor gọi quãng thời gian đó không khác gì một bộ phim kinh dị. Mặc dù cặp đôi đã cố gắng không để lộ ra rằng Livio đã rời đi, nhưng các nhân viên khách sạn nhìn thấy anh ra phi trường vào sáng sớm. Vì vậy, họ bắt đầu gọi điện thoại tán tỉnh Jordan, thậm chí có kẻ còn đi theo nữ vlogger trên cầu thang. Taylor biết chắc chắn đó là nhân viên của OYO, bởi họ sử dụng điện thoại riêng của khách sạn.

Hai ngày trước khi rời khách sạn, Taylor đang ở trong phòng thì có một người đàn ông gõ cửa và yêu cầu cô mở cửa. Khi bị từ chối, hắn ta bỏ đi và quay lại sau 1 giờ rồi đập mạnh thứ gì đó lên cửa. Tiếp theo, Jordan nghe thấy tiếng cầu dao điện dập xuống, rồi tiếng đàn ông vang lên: "Xin chào, hệ thống điện đã bị hư, hãy mở cửa để chúng tôi vào trong và sửa chữa.” Những nhân viên "yêu râu xanh" này sau đó còn tắt cả wifi để lấy cớ vào sửa, khi việc sửa điện không được Jordan đồng ý.

Nữ vlogger cuối cùng chỉ có thể ở lì trong phòng khách sạn suốt 2 ngày mà không hề có thức ăn và nước uống, vì cô luôn thấy bóng một người đàn ông đứng ngoài cửa. Dường như hắn ta vẫn luôn cố chờ đợi đến khi cô bước ra. Trong video, Taylor cũng mở đoạn ghi âm cuộc nói điện thoại với nhân viên khách sạn, và cảnh quay cho thấy ai đó đang lảng vảng bên ngoài phòng cô. Taylor không có cách gọi cảnh sát, bởi wifi đã bị cắt và cô không thể dùng thẻ sim địa phương để gọi điện thoại.

Mặc dù đã phải trải qua những tình huống tưởng như nguy hiểm và tồi tệ nhất, nữ vlogger vẫn cố giữ bình tĩnh và tìm cách thoát khỏi khách sạn. Lúc 3 giờ sáng, Taylor quan sát thấy không có ai ở bên ngoài phòng nên cô đã ngay lập tức chạy ra khỏi khách sạn để đến phi trường.

Cho dù đã từng rất hài lòng với những ngày đầu ở Ấn Độ, nhưng vài ngày cuối cùng trong chuyến đi ám ảnh Taylor. Trong video, Taylor nói cô không muốn truyền đi hình ảnh xấu về Ấn Độ, nhưng cô cảm thấy cần phải chia sẻ kinh nghiệm của cô để các cô gái có thể rút kinh nghiệm cho bản thân nếu định đến nước này du lịch. Do đó, Taylor đã đăng video sau 2 tháng kể từ ngày xảy ra sự việc.

Taylor cũng đăng một bài viết cập nhật trên video của cô, nói rằng khách sạn OYO tại New Delhi đã bị đóng cửa, sau khi nhiều phụ nữ khác xuất hiện và cho biết họ cũng bị quấy rối tương tự.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising