advertisements
Thursday, 14/01/2021 - 09:38:18

Nữ tiếp viên giúp bé trai thoát khỏi tình trạng bị ngược đãi


Cô Flavaine Carvalho và tấm giấy gợi ý cứu giúp em trai. (Orlando Police / Fox 35)


FLORIDA – Một nữ nhân viên trong nhà hàng tại Florida đang được ca ngợi là người hùng, sau khi giúp một bé trai 11 tuổi thoát khỏi tình cảnh bị ngược đãi.

Cô Flavaine Carvalho đang làm việc tại nhà hàng Mrs. Potato tại Orlando vào ngày 1 tháng Giêng, khi một gia đình đi vào ăn. Mọi người trong gia đình này đều có thức ăn, ngoại trừ cậu bé 11 tuổi.

Người cha dượng, được xác định là Timothy Wilson II, 34 tuổi, nói với cô Carvalho rằng cậu bé sẽ ăn tối ở nhà.
Tuy nhiên, cô Carvalho cảm thấy có điều bất thường, khi nhận thấy cậu bé có nhiều vết bầm tím và vết cào trên mặt và cánh tay.

“Tôi nhìn thấy một vết xước lớn trên chân mày cậu bé,” cô Carvalho kể. “Bên cạnh mắt của em là một vết bầm lớn. Vì vậy, tôi cảm thấy có điều không ổn.”

Cô Carvalho sau đó đã bí mật đưa một mảnh giấy cho cậu bé, viết rằng, “Em có cần giúp đỡ không?” Ban đầu, cậu bé trả lời “Không.” Sau khi cố gắng hỏi ý cậu bé một lần nữa và cậu bé trả lời là “có,” cô Carvalho đã gọi cho 911.

Cậu bé sau đó được đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ xác định rằng em có nhiều vết bầm trên khắp mặt, cánh tay, và khá gầy ốm, thiếu đến 20 pound so với trọng lượng trung bình của trẻ em cùng tuổi.

Cảnh sát cho biết cậu bé đã bị nhiều hình thức ngược đãi, như bị ép phải thực hiện các động tác thể dục rất khó trong vòng 30 phút, và sẽ bị đánh nếu không làm được.

Theo lời cảnh sát, em trai đã bị ngược đãi và tra tấn trong một thời gian dài, và các chấn thương của em rất nghiêm trọng. Theo ý kiến của điều tra viên, cậu bé “chắc chắn sẽ bị giết” nếu không được phát hiện.

Người cha dượng Timothy Wilson đã bị bắt với tội ngược đãi trẻ em. Người mẹ, Kristen Swann, 31 tuổi, nhìn nhận có biết về các vụ ngược đãi, nhưng đã không tìm sự trợ giúp y tế. Cô ta đang đối mặt với hai tội bỏ bê trẻ em.

Bé trai 11 tuổi cùng một bé khác 4 tuổi, là con của Swann và Wilson, đã được đưa đi khỏi gia đình này và được chăm sóc bởi Cơ Quang Bảo Vệ Trẻ Em và Gia Đình Florida.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements