advertisements
Friday, 15/10/2021 - 01:37:47

Nữ tài tử nhỏ tuổi được yêu thích trong ‘The King"s Affection’

Cô bé Choi Myung Bin đóng vai con trai quá hay. (KBS)

 

NAM HÀN – “The King's Affection” (Luyến Mộ), phim mới của Park Eun Bin, vừa công chiếu đã nhận về vô số lời khen, phần lớn là bởi tạo hình quá tốt của dàn tài tử.

Phim xoay quanh một vị thế tử có thân phận thật là nữ nhi, được đánh giá là mang tới hai màn giả trai chân thật nhất trong lịch sử phim Hàn, một là đến từ nhân vật nữ chính Park Eun Bin, hai là cô bé nhỏ tuổi Choi Myung Bin. Thậm chí so với Park Eun Bin, phiên bản thời còn nhỏ của nhân vật của cô - được diễn bởi Myung Bin - hiện tại còn được khán giả chú ý hơn bởi màn giả trai quá xuất sắc.

Trên mạng xã hội, khán giả khắp nơi đang nhiệt tình tìm kiếm lý lịch của cô bé Choi Myung Bin, và rất ngạc nhiên với thành tích của nghệ sĩ trẻ.

Sinh năm 2008, chỉ mới 13 tuổi nhưng Choi Myung Bin đã có 5 năm theo đuổi nghiệp diễn, ở cả hai lãnh địa phim truyền hình và phim điện ảnh. Cho đến nay, số phim mà cô bé tham gia đã lên tới hơn 20 phim, trong đó có hai lần đóng vai chính ở phim điện ảnh My First Client và phim truyền hình Dramaworld 2. Không chỉ được đánh giá cao bởi thân hình xinh xắn, tài diễn xuất của Choi Myung Bin còn khiến khán giả thán phục.

Sau khi ra mắt, phim Luyến Mộ nhận được nhiều lời khen từ khán giả quốc tế, nhờ phần hình ảnh, nội dung và diễn xuất của các tài tử.

Trên Netflix, phim đang lọt top 10 thịnh hành ở nhiều quốc gia kể cả Nhật, Thái, Đài Loan, Tân Gia Ba và Việt Nam. Rating của phim cũng tăng từ 6.2% tới 6.7% sau hai tập. Như vậy, có thể thấy Luyến Mộ đang có một khởi đầu khá tốt, để lại ấn tượng mạnh với khán giả sau khi xem. Luyến Mộ (The King's Affection) chiếu vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên Netflix

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements