Thursday, 25/10/2018 - 09:00:13

Nữ tài tử Ngô Cẩn Ngôn gây tranh cãi khi vào vai Đắc Kỷ


Wu Jinyan

Nữ tài tử trẻ Ngô Cẩn Ngôn (Wu Jinyan), người trở nên nổi tiếng sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong phim truyền hình cung đấu “Diên Hi công lược,” đã tiếp tục được biên kịch Vu Chính chọn vào vai nữ chính của hai bộ phim truyền hình mới của ông là “Hạo Lan truyện” và Triều Ca.

Đặc biệt với Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn sẽ vào vai Đắc Kỷ. Mới đây, đoàn phim đã tung ra các hình ảnh tạo hình của Đắc Kỷ và lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn chưa đủ xinh đẹp và không có thần thái như các nữ tài tử đàn chị từng đảm nhận vai diễn này. Một số khán giả bình luận trên mạng xã hội Weibo rằng, biên kịch Vu Chính đã quá ưu ái cho Ngô Cẩn Ngôn, khi xét về cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất, nữ tài tử 28 tuổi vẫn chưa thật sự thuyết phục được số đông công chúng.

"Ngô Cẩn Ngôn có nhan sắc trung bình, diễn xuất nhạt nhòa, thì làm sao có thể đảm nhận được vai mỹ nhân làm khuynh đảo vương triều của Trụ Vương. Hơn nữa, nhân vật Đắc Kỷ có tâm lý phức tạp, không đơn giản như Ngụy Anh Lạc, trẻ như cô ấy làm sao có thể diễn được,” một khán giả bình luận trên mạng Baidu.

Trước Ngô Cẩn Ngôn, từng có nhiều nữ tài tử thể hiện thành công vai Đắc Kỷ, từ Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như cho đến Vương Lệ Khôn.

Tuy nhiên một số khán giả hy vọng khi phim Triều Ca ra mắt, Ngô Cẩn Ngôn có thể tạo nên một hình tượng Đắc Kỷ mới. "Bộ phim vẫn chưa chiếu. Khán giả có quyền kỳ vọng vào lớp tài tử trẻ như Ngô Cẩn Ngôn. Không thể lấy cái cũ so sánh với cái mới,” một khán giả Trung Quốc nhận xét.
 
Còn ở “Hạo Lan truyện,” Ngô Cẩn Ngôn đóng vai chính Lý Hạo Lan - con gái của Ngự sử Lý Hách. Cô bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi tặng Hạo Lan cho Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cả hai cùng nhau giải cứu Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Doanh Chính - con trai Hạo Lan - khi lên ngôi bị nghi ngờ là con của Lã Bất Vi.

Trong Hạo Lan truyện, cặp đôi "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Càn Long" Nhiếp Viễn tiếp tục có mối nhân duyên. Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim này lại được khán giả đánh giá cao, cho là phù hợp cốt truyện.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements