Wednesday, 06/09/2017 - 08:01:31

Nữ tài tử lái xe không mang theo bằng lái, còn gây sự với cảnh sát


Ngọc Lan đang lớn tiếng với cảnh sát giao thông, sau khi bị chặn xe chạy quá tốc độ sáng thứ Ba. Cô bỏ quên bằng lái ở nhà và cãi nhau với cảnh sát trong lúc chờ người thân mang giấy tờ tới. (Zing)


SÀI GÒN - Ở Việt Nam có một cô tên Ngọc Lan, cũng nổi tiếng vì là một tài tử, và mới đây cô bị đưa lên mạng xã hội qua một video clip được thâu ở ngoài đường, ngay tại hiện trường.

Chiều thứ Tư, thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, phó đội trưởng Đội Cảnh Sát Giao Thông (CSGT) Rạch Chiếc, cho biết đoạn clip trên xảy ra vào sáng thứ Ba, ngày 5 tháng 9.

Thời điểm trên, một đội gồm tám cảnh sát viên từ Rạch Chiếc do thiếu tá Tâm chỉ huy đã làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, quận 9). Họ phát hiện nữ diễn viên Ngọc Lan lái xe hơi chạy quá tốc độ cho phép.

Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu nữ tài tử trình giấy tờ; tuy nhiên Ngọc Lan đã không mang theo bằng lái xe. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản, giữ xe nhưng nữ tài tử của phim Kiều Nữ và Đại Gia không đồng ý, mà yêu cầu cho thêm thời giờ để người nhà mang giấy phép lái xe đến.
“Cô ta nói đang đi đóng phim và xin đợi người nhà mang giấy phép lái xe lên. Nhưng theo quy tắc, cảnh sát giao thông không cho thời gian để người vi phạm mang giấy tờ đến vì khi lái xe, tài xế phải luôn mang theo giấy tờ theo người. Cô ta không nắm luật mà cứ nói sai, tôi đã chỉ đạo anh em xử lý nhẹ nhàng, đồng ý đợi nhưng người này vẫn cứ lớn tiếng, công an phường sau đó có mặt hỗ trợ,” thiếu tá Tâm nói.
Sau khoảng một giờ, người nhà nữ diễn viên mới mang giấy tờ đến và cảnh sát lập biên bản với hai lỗi chạy quá tốc độ cho phép và không mang theo giấy phép giấy xe khi lưu thông. Lúc này, Ngọc Lan, 32 tuổi, mới chấp nhận ký vào biên bản vi phạm.

“Tôi thấy nghệ sĩ, diễn viên là những người đàng hoàng. Họ có trình độ nên xuống xe nói chuyện rất lịch sự chứ chưa gặp ai như cô ta,” phó đội trưởng Tâm nói.

Từ đêm thứ Ba, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip cô Ngọc Lan lớn tiếng với cảnh sát giao thông (CSGT) sau khi bị xử phạt vì lái xe xe quá tốc độ. Clip ghi cho thấy cô đã không trình được giấy phép lái xe và phải chờ người nhà mang tới.

Trong thời gian chờ đợi, Ngọc Lan đã mất bình tĩnh, liên tục lớn tiếng với lực lượng cảnh sát giao thông. Hành động này của Ngọc Lan đã bị dân mạng chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng dù là người nổi tiếng cô cũng cần tôn trọng luật giao thông và cư xử đúng mực với người thi hành công vụ.

Trả lời báo Zing, nữ tài tử từng đóng vai “kiều nữ” cho biết cô không muốn nói gì thêm vào lúc này. "Những gì tôi nói đều chỉ là một chiều từ phía mình, không bằng chứng. Hy vọng công an quận 9 có thể cung cấp đầy đủ clip từ lúc tôi bị ngồi xuống bàn viết biên bản cho đến khi lên xe ra về," Ngọc Lan nói. "Tôi tin rằng sau khi xem clip, mọi người sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất."

Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại khi clip bị phát tán trên mạng xã hội, cô tài tử nói, "Tôi cảm thấy kiêu hãnh. Một clip gần hai tiếng mà bị cắt gọt như vậy để phát tán lên mạng đáng để mình thấy kiêu hãnh."
"Đây cũng là chuyện xảy ra mỗi ngày nên chẳng khiến tôi suy nghĩ," Ngọc Lan nói thêm.

Ngọc Lan tự nhận là người nóng tính nên khó có thể kiềm chế nếu tức giận khi xảy ra khúc mắc với cảnh sát giao thông. Cô được chú ý nhờ các phim Kiều Nữ và Đại Gia, Âm Tính, Cổng Mặt Trời. Chồng cô là tài tử Thanh Bình. Họ lấy nhau vào tháng 7, 2016 sau một năm cặp bồ, và có một bé trai chào đời đầu năm nay

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp