Monday, 15/02/2016 - 10:02:40

Nữ tài tử hài Kelly Marie Trần được chọn đóng trong phim Star Wars mới

Tin tức về Star Wars Tập Thứ Tám, một phim đang được bắt đầu được thực hiện, đã cho biết về sự tham gia của một số diễn viên mới: trong số này có anh Benicio del Toro, một ngôi sao được đồn từ lâu là sẽ được đóng một vai trong Star Wars; cô Laura Dern, một người bất ngờ được mời đóng phim này; và cô Kelly Marie Trần, một diễn viên ít được biết đến ở Hollywood nhưng là một ngôi sao mới trong các chương trình chiếu trên Internet.

 

Kelly Marie Trần (EW)


(Arc Artist Management)


Kelly Trần sống ở San Diego, tốt nghiệp đại học UCLA, từ lâu đam mê kịch nghệ và trình diễn. Cô bắt đầu hát tại hí viện âm nhạc địa phương, và tiếp tục tập luyện ở ba nhóm hài kịch ngẫu hứng có uy tín: iO West, Second City, và Upright Citizens Brigade.

Qua các thông tin trên mạng, người ta được biết Kelly Marie Trần bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ năm 2011, cao 5 feet 2, nặng 115 pounds, như được ghi trên Resume đăng trên mạng Arc Artist Management
Star Wars chắc chắn là vai diễn nổi bật nhất của cô. Thế nhưng trong mấy năm vừa qua, Kelly đã dành thời giờ cho một số loạt video khá ăn khách trên web, những đoạn phim hài ngắn digital (kỹ thuật số), những mục quảng cáo, và thỉnh thoảng được mời tham gia trình diễn trong những phim hài khác nhau (trong số đó có Jimmy Kimmel Live!). Sắp tới đây cô sẽ xuất hiện trong XoXo, một bộ phim hài lãng mạn độc lập mà hãng phim Netflix sẽ phát hành.

Trên mạng Internet, Kelly Trần đóng vai chính trong loạt phim web Ladies Like Us (Đám Phụ Nữ Chúng Ta), ra mắt trong năm 2013, và thực hiện một số tập phim trên YouTube và Funny or Die. Một loạt phim nhiều tập, tựa đề là Ladies Like Us: The Rise of Neighborhood Watch, cũng đã ra mắt trong năm 2015.
Cô cũng xuất hiện trong một số phim hài trên trang web dành cho giới sinh viên CollegeHumor Originals trong những năm qua. Một trong những màn trình diễn mới đây nhất của cô là trong tập phim ngắn “Periods Arent That Gross” (Kinh Nguyệt Không Đến Nỗi Ghê Sợ Như Vậy) của trang web này, được cho ra mắt trong năm nay, cũng như trong những tập phim khác, trong số đó có “Why Net Neutrality Matters” trên trang web này.

Kelly Trần đã tham gia với tư cách là diễn viên khách được mời theo định kỳ, trong phim sitcom “About a Boy” của đài NBC trong năm 2014, cũng như xuất hiện trên một tập phim hài “Comedy Bang! Bang!” của IFC, trong năm 2015. Kelly cũng có thể được nhìn thấy trong một tập phim giễu thử nghiệm cho một loạt phim hài gọi là Pub Quiz.

Kelly Trần cũng đã làm một số công việc quảng cáo, chẳng hạn như trong tập phim quảng cáo cho cuộc vận động “Truth” về mối nguy hiểm của việc hút thuốc (diễn xuất trên mục “Its a Trap” từ phim Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi)

Không có thông tin về chuyện Kelly sẽ đóng vai nào trong phim Star Wars VIII sắp tới. Nhưng nếu vai diễn đòi hỏi một số công việc rộng lớn về y phục hóa trang, thì cô cũng sẽ bao luôn việc ấy.
Star Wars Episode VIII (Tập 8) sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày 15 tháng 12, 2017.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp