advertisements
Friday, 04/03/2022 - 08:22:14

Nữ tài tử được chú ý sau khi đóng vai cậu bé 13 tuổi


Lee Yeon trong vai em trai 13 tuổi phạm tội giết người.

 

NAM HÀN – Sau khi xuất hiện trong hai tập đầu của phim “Juvenile Justice” (Tòa Án Vị Thành Niên), khả năng đóng kịch của nữ tài tử Lee Yeon, 17 tuổi, trong vai cậu bé 13 tuổi đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Theo truyền thông, “Tòa Án Vị Thành Niên” hiện là phim thu hút nhiều người xem tại các quốc gia Á Châu. Tác phẩm đang giữ vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng phim truyền hình của Netflix toàn cầu chỉ sau 5 ngày công chiếu.

Theo đánh giá, phim thu hút khán giả không chỉ ở nội dung hấp dẫn, sâu sắc mà còn bởi diễn xuất chân thực của dàn tài tử. Trong đó, dù không phải vai chính, ngay từ những tập đầu nhân vật cậu bé Baek Seong U, do nữ tài tử Lee Yeon thủ diễn, đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đây chính là nhân vật tạo nên kịch tính cho toàn vụ án diễn ra sau đó.

Nhân vật Baek Seong U xuất hiện với vẻ ngoài bặm trợn, mái tóc cắt ngắn và dáng vẻ ngông cuồng. Tuy chỉ mới 13 tuổi, cậu ta đã dám ra tay giết hại và chặt xác một nạn nhân 9 tuổi, với niềm tin rằng người vị thành niên giết người sẽ không phải ngồi tù.

Truyền thông Nam Hàn nói rằng sự ngông cuồng của một kẻ có tâm lý phức tạp đã được nữ tài tử Lee Yeon diễn tả chân thực, đặc biệt là kiểu cười nham hiểm và rùng rợn.

Ngay sau khi hai tập đầu được chiếu, thông tin về nhân vật Baek Seong U nhanh chóng được tìm kiếm, và khán giả vô cùng bất ngờ khi nhân vật “cậu bé” này lại do nữ tài tử Lee Yeon đảm nhận.

Nữ tài tử sinh năm 1995 có mái tóc ngắn và phong cách như con trai. Cô đóng kịch từ năm 2017 nhưng không được chú ý. Nữ tài tử 9X từng đóng một số phim điện ảnh ngắn như AK-ZIL, Height of the Wave. Ở lãnh vực truyền hình, vai diễn đầu tay của cô là trong phim Find Me in Your Memory của đài MBC (2020).

Năm 2021, Lee Yeon có cơ hội tham gia phim nổi tiếng của Netflix D.P với vai Ahn Soo Jin - em gái của nhân vật nam chính Ahn Jun Ho (Jung Hae In thủ vai). Từ đó, cô dần được chú ý và mời tham gia các phim như Take Me Home, A Lonely Island in the Distant Sea, Source of the Odour…

Sau “Tòa Án Vị Thành Niên” Lee Yeon sẽ trở lại với một phim mang tên Cosmos. Với thế mạnh diễn xuất và danh tiếng hiện nay, nữ tài tử đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở những tác phẩm tiếp theo.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements