advertisements
Friday, 31/12/2021 - 04:19:38

Nữ tài tử Ấn Độ đóng vai chính của Bridgerton 2


Nhân vật tiểu thư của cô Simone Ashley đang đối đáp với nhân vật của Jonathan Bailey trong phim “Bridgerton 2” của Netflix.

 

LONDON – Theo xác nhận của nhà sản xuất, mùa thứ hai của phim truyền hình nổi tiếng Bridgerton sẽ có thay đổi về nội dung và tài tử, vai nam chính sẽ là Jonathan Bailey (đóng vai Anthony Bridgerton), vai nữ chính mới là tài tử gốc Ấn Độ Simone Ashley. Cô đóng vai tiểu thư quý tộc Kate Sheffield.

Simone Ashley sinh ra trong một gia đình Ấn Độ di cư đến Anh. Cô không phải là tên tuổi nổi tiếng và chưa đóng nhiều phim.

Vai diễn đáng nhớ nhất của nữ tài tử sinh năm 1995 là vai Olivia Hanan - bạn thân của Ruby trong phim Sex Education. Ngoài Sex Education, Simone Ashley còn tham gia trong các phim Pokemon Detective Pikachu, The SisterCredit: TV Company, The Sister, A Working Mom's Nightmare...

Simone Ashley tên thật là Simone Ashwini Pillai, 26 tuổi, học chuyên ngành nhạc kịch và sân khấu tại trường nghệ thuật Arts Ed School ở Chiswick, London, Anh quốc. Nữ tài tử cho biết cha mẹ cô không ủng hộ con gái theo nghiệp diễn xuất.

“Cha mẹ tôi nghĩ rằng kịch nghệ khá đáng sợ và không ổn định, vì không có ai bảo vệ hay hướng dẫn cho tôi trong mọi việc. Điều này là cơn ác mộng với các bậc phụ huynh. Nhưng cha mẹ biết tôi là cô gái thông minh. Và rõ ràng chúng ta không thể dành cả đời để nghe theo những gì cha mẹ, thầy cô, người yêu hay bạn bè mong muốn,” Simone Ashley nói trong một cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra, nữ tài tử 26 tuổi cho biết cô còn gặp khó khăn trong sự nghiệp vì khác biệt màu da. Nước da sậm màu của người Ấn Độ khiến cô bị hạn chế kiểu vai, nguyên nhân các nhà sản xuất đưa ra là cô không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả và thị trường mà phim nhắm đến.

Nói về vai chính trong phần 2 của Bridgerton, cô Simone Ashley cho biết, “Tôi cảm thấy may mắn khi phụ nữ trẻ trên thế giới đang sống trong một thế hệ mà chúng tôi có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Nữ giới đang dần phá bỏ các thành kiến và rào cản, và tôi cũng vậy.”

Nhiều người tin rằng, vai diễn Kate Sheffield trong Bridgerton 2 sẽ giúp Simone Ashley xóa bỏ các rào cản về màu da, sắc tộc cũng như địa vị giới tính, để trở thành một trong những ngôi sao truyền hình mới ở Anh.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements