Sunday, 05/06/2016 - 09:05:56

Nữ sinh viên nổi tiếng mạng xã hội vì có ngón chân dài đến 5 cm

Ảnh chụp bàn tay cùng bàn chân của nữ sinh viên, từng khiến nhiều người xem bối rối.

 

ĐÀI LOAN - Một nữ sinh viên của trường Đại học Tunghai ở thành phố Đài Trung, Đài Loan đã trở thành “ngôi sao” mạng xã hội, sau khi cô này đăng ảnh chụp bàn chân với các ngón dài bất thường của mình lên Facebook có nickname Dcard. Bài đăng đã thu hút hơn hàng chục ngàn lượt thích và nhiều bình luận chia sẻ. Hình ảnh khiến nhiều người dùng mạng bối rối, vì không rõ đây là ảnh chụp các ngón chân hay ngón tay, bởi chúng dài tương đương nhau.

Chủ nhân của đôi bàn chân kỳ lạ này là người có vóc dáng nhỏ bé, cô chỉ cao 1.51 mét, tuy nhiên các ngón chân lại dài không tương xứng với cơ thể. Cô cho biết, từ nhỏ cô đã thường bị chú ý, nếu vô tình để lộ đôi bàn chân kỳ lạ này. “Họ thường vây quanh và trêu chọc tôi vì điểm khác biệt này. Thậm chí, có người ác ý còn bảo tôi là người ngoài hành tinh, quái vật... Trong khi tôi biết rằng, đây chỉ là dấu hiệu của sự phát triển thiếu cân bằng trong cơ thể”, cô gái có đôi chân đặc biệt nói.

Sở hữu các ngón chân dài như ngón tay khiến cô gái này có thể thực hiện được một số thao tác đặc biệt mà người bình thường khó làm được, ví dụ như đan các ngón chân vào nhau như đan các ngón tay.

Trong gia đình, nữ sinh viên này không thấy mình là người đặc biệt, bởi cha mẹ cô cũng là người có ngón chân dài. “Lúc còn nhỏ, tôi nghĩ các ngón chân của mình là bình thường. Lần đầu nhìn thấy ngón chân của người khác, tôi đã nghĩ: sao ngón chân họ ngắn quá vậy! Nhưng rồi khi lớn lên, tôi mới biết rằng ngón chân mình mới là lạ lùng”, cô nói.

Trong một số bình luận trên mạng xã hội, có rất nhiều người tỏ ra hiếu kỳ khi nhìn thấy ngón chân dài bất thường của cô gái, nhưng cũng có người tử tế khuyên cô gái cứ sống bình thản, bỏ ngoài tai những lời ác ý của người khác.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp