Friday, 19/10/2018 - 08:11:24

Nữ sinh viên ném con mới sanh từ tầng lầu 31HÀ NỘI - Đêm thứ Năm, một số người nghe tiếng động lớn giữa hai tòa nhà HH1A và HH2A, Linh Đàm, quận Hoàng Mai. Nghĩ vật gì đó rơi, vài người chạy ra thì thấy thi thể một bé trai sơ sinh nằm chết giữa đường.
Qua ngày thứ Sáu, người ta được một nữ sinh viên 21 tuổi, được giữ kín tên, đã sanh em bé nhưng rồi vất còn từ căn hộ ở tầng 31 chung cư. Bạn trai, 22 tuổi, quê Thanh Hóa, của cô này cũng có mặt trong chung cư. Anh ta nhưng khai rằng anh không hay biết sự việc ném con và chỉ mới quen cô này được một tuần. Chị họ của anh ta cũng có mặt nơi đây.
Công an cho biết người mẹ là sinh viên đại học năm thứ Tư. Cô khai rằng sau khi sinh con, thấy đứa bé đã qua đời nên mới ném qua cửa sổ nhà vệ sinh.
Công an cho biết ban đầu cô gái không thừa nhận sinh con nhưng khi bị tra vấn hơn nữa, cô mới khai là sanh con trong phòng vệ sinh và thấy đứa bé đã chết nên mới ném xuống dưới. Cô khai biết mình mang thai hồi tháng Tư sau khi yêu một thanh niên quê Thanh Hóa. Một tháng sau, Vân và anh này chia tay. Đầu tháng 8, nữ sinh viên đại học quen bạn trai mới.
Bạn trai nói anh ta không biết bạn gái mang thai, chỉ nghĩ rằng nữ sinh này là người mập béo. Chị họ của anh này cũng chỉ là khách đến chơi, nên không biết sự việc. Nếu xác định em bé còn sống trước khi bị ném, người mẹ có thể bị truy tố về tội sát nhân với hình phạt vài năm tù.

Nghi can tống tiền nhiều cán bộ quốc hội bị bắt
HÀ NỘI - Ngô Xuân Tùng, 30 tuổi, trú quận Phú Nhuận, và Lê Văn Thành, 30 tuổi, ở Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đã bị bắt vì nhắn tin đe dọa nhằm lấy tiền của cán bộ văn phòng đoàn đại biểu quốc hội.
Từ giữa tháng 10, nhiều lãnh đạo văn phòng của quốc hội tại Hà Nội, Quảng Trị, Bắc Ninh, Sóc Trăng, Hà Tĩnh nhận được tin nhắn khủng bố tinh thần với nội dung: "Có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu đồng ($4,200), nếu ông đưa tôi 100 triệu tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng. Tôi cho ông ba ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào, nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời."
Kẻ nhắn tin còn gửi kèm số tài khoản và tên ngân hàng để nhận tiền. Công an đã điều tra và bắt hai anh nói trên.


Xe vận tải tông ba xe máy, có người chết
SÀI GÒN - Khi đổ dốc cầu ở quận 12, xe vận tải lao vào nhiều xe máy, kéo lê gần 20 m khiến hai người thiệt mạng, hai người bị thương. Tai nạn xảy ra chiều thứ Năm. Xe tải chạy trong làn hỗn hợp trên quốc lộ 1A, hướng từ Suối Tiên đi ngã tư An Sương. Hai xe máy bị cán nằm trước đầu xe tải, hư hỏng nặng. Một người đàn ông và một phụ nữ chết tại chỗ. Hai người khác bị thương nặng. Ngoài ra, giao thông trên quốc lộ 1 đoạn qua Sài Gòn bị dồn xe kéo dài 3 km.


Côn đồ đánh nhau từ ngoài đường vào trong bệnh viện
THANH HÓA - Đêm thứ Năm, nhiều thanh niên tay cầm hung khí đi xe máy rượt đuổi nhau trên phố Lê Hoàn. Đến trước cổng trường Nguyễn Trãi, đám đông dừng lại và lao vào ẩu đả. Có nhiều tiếng súng vang lên, có người gục xuống vỉa hè vì trúng đạn, có người bị đâm dao.
Sau đó bệnh viện đã tiếp nhận hai thanh niên dưới 30 tuổi vào cấp cứu. Một người bị bắn hai phát vào ngực, một người bị đâm.
Khi các bác sĩ đang sơ cứu cho họ, hơn 10 người lăm lăm hung khí xông vào bệnh viện hò hét, đòi truy sát tiếp. Các bác sĩ bị đe dọa và phải tháo chạy. Đám đông chém thêm ba người trong nhóm của hai thanh niên đang cấp cứu. Chỉ khi có tiếng súng chỉ thiên của lực lượng công an, đám côn đồ mới tháo chạy, bỏ lại 5 xe máy. Sáng thứ Sáu, công an nói là đã bắt được 5 nghi can.


Cháu trai sát hại bà
CÀ MAU - Nhậu đám giỗ xong, cháu đòi đi nhậu tiếp nhưng bị bà nội can ngăn nên đập phá đồ đạc rồi chém bà thiệt mạng. Vào ngày thứ Năm, Thạch Vinh, 19 tuổi, quê Sóc Trăng, bị án tù chung thân vì tội giết bà nói trên..
Án mạng xảy ra ngày 24/5, Vinh đến nhà bà nội Huỳnh Thị Nghiêm, 62 tuổi, ở huyện Năm Căn, Cà Mau, dự đám giỗ. Sau đó, thấy Vinh đòi đi nhậu tiếp nên bà Nghiêm đến can ngăn, rồi khuyên cháu vào nhà nằm nghỉ. Vinh tức giận đập phá đồ đạc, rồi dùng búa sát hại bà tại chỗ.


Khởi tố kẻ sát hại thầy thuốc
QUẢNG NAM - Huỳnh Quốc Việt, 40 tuổi, trú phường An Phú đã bị bắt trong vụ ông Huỳnh Văn Nam, 70 tuổi, bị sát hại. Ông Nam là một thầy thuốc ở cùng phương thuộc thành phố Tam Kỳ.
Việt khai nhận do có quen biết nên ngày 11/10, Việt đến nhà ông Nam để hỏi vay tiền vì đánh bạc bị thua $85, đã cầm cả xe máy.
Ông Nam không cho Việt mượn tiền và có la mắng ông Việt. Sau đó, Việt xin ở lại nhà ăn cơm và ngủ đêm. Thế nhưng có lẽ vì còn bực tức nên Việt muốn ra tay sát hại ông Nam. Việt ra phía sau nhà nhặt một cây gỗ vào nhà tìm đến chỗ ông Nam đánh vào đầu khiến ông mất mạng.
Việt lục lấy tiền trong chiếc ví của ông Nam và vất ví xuống mương trước khi rời nhà ông. Sau một tuần thì Việt bị bắt. 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising