advertisements
Monday, 26/10/2020 - 06:52:57

Nữ sinh viên mất tích bí ẩn, một ông bị bắt


Trần Thúy Hiền (VTC News)


HÀ NỘI - Tối thứ Hai, nhà chức trách tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín cho biết công an bắt một người đàn ông trú tại xã để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền, 18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín bị mất tích bí ẩn từ hôm thứ Sáu. Hiền là sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

Một quan chức xã nói với VTC, "Cơ quan công an bắt giữ một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì công an huyện chưa tiết lộ."

Theo người dân tại xã Văn Phú, kẻ bị bắt là người nghiện ma túy. Cũng trong đêm thứ Hai, nhiều người kéo đến khu vực được tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú thuộc xã Văn Phú, nơi nạn nhân bị mất dấu vết.

Ông Trần Trung Úy, 46 tuổi, cha của Hiền, đã bác bỏ thông tin chiếc cặp tại địa điểm công an tìm kiếm là của con gái ông.

"Người dân phát hiện một chiếc cặp sách nhưng kiểm tra thì đó chỉ là cặp sách rách, không phải của con gái tôi," ông Úy nói với VTC.

Trước đó, khoảng 7 giờ chiều thứ Sáu, ngày 23/10, Trần Thúy Hiền lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ Quốc Lộ 1A - Tỉnh Lộ 427B. Thấy con gái về nhà trễ, gia đình gọi điện thoại không được nên đi tìm và trình báo công an huyện Thường Tín.

Theo ông Trần Trung Úy, đến nay, thông tin mới nhất gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân là hình ảnh nữ sinh cách nhà hơn 3 cây số.

Từ thôn Yên Phú về nhà Hiền còn khoảng hơn 3 km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường.

Về việc học hành của con gái, ông Úy cho hay hôm đó là buổi học thứ hai của nữ sinh tại Học Viện Ngân Hàng. Hiền đậu chuyên ngành kế toán với tổng số điểm ba môn Toán, Lý, Tiếng Anh là 26 điểm.

Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín. Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn choàng để kiếm thêm tiền.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements