Thursday, 27/06/2019 - 07:07:27

Nữ sinh viên California bị 3 cá mập cắn chết tại Bahamas


Hình Jordan Lindsay trên trang gây quỹ hậu sự cho cô của GoFundMe.


TORRANCE – Một cô gái trẻ, cư dân Torrance, California, đã thiệt mạng ngày thứ Tư, sau khi bị ba con cá mập tấn công khi đang đi du lịch cùng gia đình ở Bahamas.
Cô Jordan Lindsay, 21 tuổi, bị cá mập tấn công tại Rose Island, trong khi đang lặn biển cùng các thành viên trong gia đình, theo lời ông Paul Rolle thuộc Lực lượng cảnh sát Hoàng Gia Bahamas cho biết. Theo truyền thông, cha mẹ của Lindsay và các thân nhân khác trong gia đình đã nhìn thấy cá mập và cố gắng hét lên để nhắc nhở cô, nhưng nạn nhân không nghe thấy.

Nhà chức trách cho biết cô gái trẻ bị cá mập cắn vào tay, chân và mông. Tay phải của nạn nhân bị cá mập cắn đứt rời. Khi Lindsay được đưa tới bệnh viện và được xác định là đã thiệt mạng.
Gia đình của cô Lindsay đã lập trương mục quyên tiền trên trang GoFundme, với hy vọng quyên góp được $25,000 Mỹ kim để đưa thi thể cô trở về nhà. Tính đến cuối ngày thứ Năm, số tiền quyên góp đã gần $53,000, hơn gấp đôi số tiền hy vọng.

Một thông cáo ngày thứ Năm từ ông Timothy Law Synder, hiệu trưởng của đại học Loyola Marymount ở Los Angeles, nói rằng Lindsey đang theo học ngành truyền thông tại trường này. Ông Synder cho biết Lindsey rất yêu thương động vật và góp sức rất nhiều trong vấn đề chống biến đổi khí hậu.
Bộ Du Lịch Bahamas cũng chia buồn với gia đình của nạn nhân, đồng thời cho biết nhà chức trách vẫn đang điều tra sự việc. Tuy nhiên, cơ quan này cũng nói rằng, các vụ cá mập tấn công như vậy là rất hiếm xảy ra tại Bahamas.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising