Sunday, 10/12/2017 - 03:00:20

Nữ sinh lớn đánh nữ sinh bé tại trường trung học VNBa nữ sinh bị các em lớn tuổi hơn túm tóc, đánh tơi bời vào ngày thứ Tư vừa qua, tại trường Trần Hưng Đạo, Rạch Giá. (Hình lấy từ clip)

RẠCH GIÁ - Bạo động lan tràn trong xã hội Việt Nam dưới chế độ “mạnh được yếu thua” của CSVN. Mới đây, dư luận tại tỉnh Kiên Giang đã bàn tán về vụ ba nữ sinh lớp 7 (thứ yếu) đã bị đánh tra tấn bởi một nhóm  nữ sinh lớp 9 (hạng mạnh) kéo tóc, dùng tay đánh vào đầu chí tử. Ba nữ sinh đã khóc thút thít, trong lúc bị đánh đòn bởi các “chị” lớn tuổi hơn.

Hình ảnh video clip này được phổ biến trên mạng xã hội từ ngày thứ Bảy, 9/12, gây xôn xao ở thành phố Rạch Giá. Clip cho thấy nhóm nữ sinh lớn tuổi hơn đã nắm tóc, dùng tay đánh vào đầu ba nữ sinh lớp 7. Vụ đánh đập này diễn ra trước sự thâu hình của một học sinh và không thấy có bất cứ ai bước vào can ngăn.

Một người dùng Facebook có tên L.N.Tr đã đăng tải đoạn clip nói trên và cho biết một trong ba em học sinh bị đánh là em họ của cô ta. L.N.Tr kêu gọi cộng đồng mạng xã hội hãy chia sẻ mạnh mẽ để đòi công lý cho em mình.

Liên quan đến thông tin này, sáng thứ Bảy, bà Nguyễn Thị Minh Giang, giám đốc Sở Giáo Dục tỉnh Kiên Giang, cho biết vụ đánh nhau xảy ra ngày thứ Tư, 6 tháng 12, tại trường Trung Học Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thông, Rạch Giá. Khi sự việc xảy ra, phụ huynh của ba em học sinh bị đánh đã làm đơn khiếu nại tới ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang.

Sở Giáo Dục tỉnh Kiên Giang còn đang “phối hợp với lãnh đạo UBND, lãnh đạo Phòng Giáo dục TP Rạch Giá” để làm việc với ban giám hiệu trường Trần Hưng Đạo.

Một giáo viên cho hay, mẹ ruột của học sinh cầm đầu vụ hành hung bạn tỏ thái độ rất “hung dữ,” khi đến làm việc với nhà trường và còn lớn tiếng thách thức.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp