Sunday, 07/01/2018 - 11:52:53

Nữ sinh bị rạch mặt vì chuyện buôn bán


Nạn nhân bị đâm rách mặt.

THANH HÓA - Một xã hội quá bạo động đưới chế độ cộng sản, mà dân ở chợ thì vốn đã hung dữ, mà luật pháp thì không được thực thi để bảo vệ dân. Thế nên vì một chuyện tranh chấp trong chợ mà một nữ sinh học lớp 11 ở thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã bị đâm rách mặt phải nhập viện điều trị. Gia đình nạn nhân phẫn nỗ về hành vi côn đồ của đối tượng và đề nghị công an điều tra.
Nạn nhân là em Đ.T.P.L., 17 tuổi, học sinh trường THPT Như Thanh, huyện Như Thanh.

Theo lời của anh Đ.M.C, ở thị trấn Bến Sung, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng 19 tháng 12, 2017. Vào khoảng thời gian trên, em gái anh là Đ.T.P. L đi học về có ghé qua quầy bán hàng quần áo của mẹ tại chợ Bến Sung. Tại đây, L. nghe mẹ nói là T.T.V. con gái của bà Hạnh - chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng gia đình anh C. nói L. ăn cắp mẫu quần áo của V. để bán.

Nạn nhân nói lại với mẹ rằng, "Hàng được lấy từ Hà Nội về, không ăn cắp mẫu của người ta thì thôi, thế mà dám nói người ta ăn cắp mẫu của nhà mình."

Nghe vậy, bà Hạnh gọi V. sang hành hung em gái anh C.
Vụ xô xát giữa hai bên được người dân trong chợ can ngăn. Tuy nhiên, sau đó, T.T.V. đã về quầy bán hàng lấy cây móc sắt dùng để treo quần áo phi mạnh vào người P.L., rất may L. tránh được.

Lúc này, ông Trịnh Văn Reo (cha của V.) có mặt tại quầy hàng gia đình anh C. và nói với ý cho L. và V. ra ngoài đánh nhau. Ngay sau đó, V. cầm lấy cây kéo to lao tới đâm vào người L. khiến em bị đâm xuyên cánh tay phải, rách áo. Khi đó, ông Reo mới can ngăn sự việc.

Tuy nhiên, chỉ một lát sau, T.T.V. bất ngờ đi từ phía sau đến quầy hàng nhà anh C. và dùng hung khí đâm vào mặt L. khiến em đau buốt và bị chảy máu nhiều. Sau đó, L. đã được mọi người sơ cứu và chuyển đến bệnh viện điều trị.

Theo anh C. cho biết, tại bệnh viện đa khoa huyện Như Thanh, do vết thương ở mặt ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên L. đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức điều trị. Tại đây, bác sĩ cho biết, vết thương của L. dài 14cm, sâu 0.5cm, toàn bộ má trái kéo dài đến tai.

Về phía gia đình anh C. đã gửi đơn trình báo sự việc đến công an thị trấn Bến Sung và công an huyện Như Thanh. Anh C. cho biết, gia đình ông Trịnh Văn Reo và bà Hạnh vẫn chưa sang nhà anh xin lỗi hay bồi thường thiệt hại.

Thầy Nguyễn Hữu Vy, hiệu trưởng Trường THPT Như Thanh cho biết, em L. là học sinh nhà trường, bị người ngoài đâm rách mặt ở khu vực chợ Bến Sung. Sau khi điều trị vết thương, được sự khuyến khích của các thầy cô giáo, em L. đã trở lại trường đi học.

Công an đã cử người đến điều tra, lấy lời khai, chờ kết quả giám định vết thương của L. để có bước xử lý tiếp theo.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp