Monday, 13/05/2019 - 07:15:12

Nữ sinh bị đánh suốt một tiếng tại trung tâm văn hóa


Hình nữ sinh bị đánh được đưa lên mạng xã hội. (Kenh 14)

QUẢNG BÌNH - Chiều thứ Hai, lãnh đạo phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Lệ Thủy cho hay đã yêu cầu nhiều học sinh của hai trường cấp 3 viết tường trình, vì có liên quan đến video đánh bạn học phát tán trên mạng xã hội.

Theo đó, khoảng 4 giờ chiều thứ Năm, ngày 9/5, tại Trung Tâm Văn Hóa huyện Lệ Thủy, nữ sinh Trần Diệu Thúy, 17 tuổi, học sinh trường Trung Học Phổ Thông Kỹ Thuật Lệ Thủy, và Hoàng Thị Thanh Hóa, 16 tuổi, trú xã Liên Thủy, đã đánh một nữ sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Thấy vậy, Lan học lớp 10 chạy đến can ngăn, bảo vệ bạn thì bị nhóm này giữ lại, tát nhiều cái vào mặt, nắm tóc, đấm vào bụng và đá vào người liên tục trong suốt một tiếng đồng hồ. Trong lúc xảy ra vụ hành hung thì không có ai đứng ra can ngăn, dù có một nam sinh quay video. Sau sự việc, Lan bị thâm tím ở mặt, sưng mắt và cổ, phải nghỉ học. Hiện, gia đình đã gửi đơn đến nhà trường và công an, đề nghị mở cuộc điều tra.
Thầy hiệu trưởng Nguyễn Thanh Sơn của trường Nguyễn Chí Thanh đã yêu cầu những học sinh liên quan lên viết tường trình, và sẽ có hình thức kỷ luật với những em liên quan. Trong khi đó, Hiệu trưởng trường kỹ thuật Lệ Thủy, nơi nữ sinh Trần Thúy Diệu đang theo học, cũng cho biết sẽ có hình thức kỷ luật đối với nữ sinh này sau hành vi đánh bạn.

Riêng em Hoàng Thị Thanh Hóa do lo sợ nên bỏ đi khỏi địa phương. Em này đã bỏ học trước khi xảy ra vụ đánh nhau. Công an thị trấn Kiến Giang đã khuyên gia đình hãy khuyến khích em Hóa trở về nhà. Phụ huynh và các học sinh liên quan được công an mời lên làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe hợp lý.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp