Thursday, 07/11/2019 - 07:39:36

Nữ sinh bị đánh bầm dập, phải xin lỗi mới được tha


Nữ sinh áo trắng bị đánh hội đồng và bắt phải xin lỗi mới được tha. (Ảnh cắt từ clip)


KHÁNH HÒA – Tin về nền giáo dục tại Việt Nam. Hai nhóm học sinh trung học ở thị xã Ninh Hòa đã lên Facebook hẹn đánh nhau. Đến nơi hẹn, một học sinh lớp 7 bị nhóm kia đánh hội đồng và còn bắt phải xin lỗi. Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt, bị đánh, buộc phải xin lỗi mới được buông tha.
Chiều thứ Năm, ông Lê Quang Thạch, Trưởng Phòng Giáo Dục Đào Tạo thị xã Ninh Hòa cho biết ông đã yêu cầu hai Hiệu Trưởng Trường Trần Quốc Toản (phường Ninh Diêm) và Trường Trịnh Phong (phường Ninh Hải) báo cáo sự việc hai nhóm học sinh đánh nhau.
Trước đó, mạng xã hội đang lan truyền clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nhóm 3 nữ sinh liên tục đánh rồi bắt một nữ sinh mặc đồng phục Trường Trịnh Phong gọi người tới để đánh nhau như đã hẹn.
Trong clip được đăng tải, nữ sinh Trường Trịnh Phong chỉ biết đứng chịu trận và khóc lóc van xin nhóm còn lại đừng đánh nhưng không thành. Trong khi đó, rất nhiều học sinh đứng hò reo, cổ vũ việc "xử" nữ sinh Trường Trịnh Phong. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị đánh xin lỗi nhóm học sinh kia.
Theo ông Thạch, sự việc diễn ra ngày 3/11. Nhóm học sinh của Trường Trịnh Phong xuống công viên ở phường Ninh Diêm để giải quyết tranh chấp với nhóm học sinh Trường Trần Quốc Toản như đã hẹn qua Facebook.
“Nguyên nhân ban đầu là hai nhóm nữ sinh có mâu thuẫn, sau khi lên Facebook hẹn nhau, cả hai nhóm chọn công viên ở Ninh Diêm để đánh nhau. Tuy nhiên, khi đến nơi, nhóm nữ sinh của Trường Trịnh Phong ít người hơn nên bị nhóm còn lại vây đánh,” ông Thạch nói với Zing.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising