Monday, 16/11/2020 - 06:13:07

Nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư


Nơi xảy ra vụ rơi từ trên lầu đã được che lại trong lúc đang có điều tra. (Tintuc.com)


SÀI GÒN - Liên quan đến vụ một phụ nữ rơi từ tầng lầu 18 và thiệt mạng, các tin trong nước cho biết sau khi khám nghiệm mặt đất và chung cư của nữ luật sư, công an tìm thấy một số giấy tờ, tài liệu trên bàn làm việc, nghi ngờ đây là một vụ tự tử chứ không phải án mạng.

Tối thứ Hai, công an quận Thủ Đức cho biết họ vẫn còn đang điều vụ bà Nguyễn Thị M.T., 50 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam, hành nghề luật sư. Bà đã rơi từ tầng cao của tòa nhà chung cư Sunview Town ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức trưa hôm Chủ Nhật.

Cư dân sống tại chung cư Sunview Town nghe tiếng động mạnh dưới sân liền chạy ra ngoài để tìm hiểu. Họ phát giác bà T. đã chết dưới sân, nằm bất động trong vũng máu. Sau đó có người báo cho công an biết.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và nơi tử thi nằm chết, công an xác định bà T. rơi từ tầng 18 chung cư xuống, chết vì những vết thương do sự va chạm đập mạnh gây ra. Thi thể không có các dấu hiệu bị tác động gây ra án mạng.

Khám xét căn hộ của bà T., công an tịch thu hồ sơ khám chữa bệnh ở bệnh viện tâm thần. Họ tin là bà T. tự tử có thể vì bị trầm cảm.

Một số cư dân sống tại chung cư này nói rằng trước khi xảy ra biến cố thì họ có thấy nữ luật sư ở tầng 18 của block A2 chung cư. Ít phút sau, mọi người thấy nạn nhân đã chết dưới sân chung cư.
Bà T. sống một mình ở căn hộ trên tầng 18 chung cư Sunview Town.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements