Tuesday, 26/11/2019 - 07:48:52

Nữ giáo viên bị bắt vì đụng xe rồi bỏ chạy

SILVER LAKE – Một nữ giáo viên 52 tuổi, sống ở Silver Lake, đã bị bắt vào thứ Ba vì tội tông trúng một người đi xe đạp rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, theo Sở cảnh sát Los Angeles cho biết. Vụ đụng xe hôm 25 tháng 10 trên đường Berkeley đã khiến người đi xe đạp bị thương nặng. Cảnh sát xác định bà Molly Jane Hoene, giáo viên của Học khu LA, là tài xế gây tai nạn, và bà này bị bắt vào sáng thứ Ba tại khu nhà ở Palm Desert. Bà Hoene bị truy tố 1 tội đụng xe rồi bỏ chạy gây thương tích nghiêm trọng.
Các hình ảnh từ camera giám sát cho thấy chiếc Mini Cooper tông trực tiếp vào người đi xe đạp sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nhà chức trách đã mở cuộc truy tìm chiếc xe gây tai nạn, và thành phố Silver Lake cũng treo thưởng $25,000 Mỹ kim cho người cung cấp thông tin giúp tìm ra thủ phạm. Một người báo tin đã dẫn cảnh sát đến chiếc xe bị nghi ngờ, một chiếc Mini Cooper màu xanh được gởi sửa tại một tiệm sửa xe ở Glendale vào ngày 30 tháng 10. Chiếc xe lập tức bị thu giữ và được khám xét để tìm bằng chứng.
Bà Hoene cũng được xác định là tài xế xe và bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết người phụ nữ này hoàn toàn không hợp tác với các nhà điều tra. Người phụ nữ này được cho là giáo viên trường tiểu học Ivanhoe, nằm cách hiện trường tai nạn khoảng 1 dặm rưỡi. Bà Hoene đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $50,000 Mỹ kim.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising