Tuesday, 17/07/2018 - 08:55:03

Nữ du khách Anh bị cây dù che nắng đâm vào chân


Nạn nhân đang nằm trên mặt cát và được rút cây dù ra khỏi chân, trong bức ảnh được chụp bởi một người dùng tên insert4coins trên Instagram.

NEW JERSEY - Một phụ nữ lớn tuổi người Anh đã gặp tai nạn trong lúc nghỉ mát tại bãi biển ở miền Đông nước Mỹ. Bà được xe cứu thương chở vào bệnh viện, sau khi bị đâm bởi một chiếc dù trên bãi biển. Tai nạn xảy ra khi bà đang tắm nắng trên bờ biển New Jersey vào ngày thứ Hai.

Theo cảnh sát viên Steve Korman ở bãi biển Seaside Heights nói với nhật báo Asbury Park Press, du khách 67 tuổi từ Luân Đôn đang ở trên bãi biển lúc khoảng 4 giờ 30 chiều, thì một phần của một chiếc dù nhôm đâm bỉ gió thổi bay lên cao và lao xuống trúng vào mắt cá chân phải của bà du khách. Cảnh sát viên nói rằng đầu nhọn của cây dù đã đâm xuyên qua mắt cá chân vì “sức gió” rất mạnh vào lúc bấy giờ.

Cảnh Sát Trưởng Tommy Boyd xác định nạn nhân là bà Margaret Reynolds. Ông và nói với tờ báo rằng các toán cứu nạn đã phải dùng một máy cắt đinh sắt để gỡ cây dù nhôm ra khỏi chân bên phải.

Một người đi chơi bãi biển chứng kiến vụ này đã viết trên Instagram rằng gió đã thổi mạnh trên bãi biển lúc sự việc xảy ra.

Người đó viết, “Có một cơn gió mạnh, có mấy chiếc dù đang bay. Một góc dù tình cờ đâm XUYÊN QUA CHÂN *** BÀ! Đó lẽ ra có thể là tôi!”

Cảnh sát nói với hãng thông tấn APP rằng họ không biết vụ đó cụ thể xảy ra như thế nào.
Bà Margaret được các nhân viên cứu thương Tri-Boro First Aid Squad đưa vào bệnh viện Jersey Shore University Medical Center, theo NJ.com đưa tin.

Bà cư ngụ trong vùng London bên Anh Quốc và được mô tả là có sức khỏe tốt vào chiều thứ Ba, mặc dù vết thương nghe rất trầm trọng.
Cảnh Sát Trưởng Tommy Boyd nói ông làm việc ở đây hơn 30 năm và chưa bao giờ biết có một tai nạn quái lạ nào như vụ này. Cũng nhân dịp này, ông cũng khuyên người dân hãy cẩn thận mỗi khi dùng cây dù che nắng trong mùa hè, vì nếu không được gài hoặc buộc chặt xuống đế hoặc mặt đất, cây dù có thể bị gió thổi bay lên cao và trở thành một cây lao với trụ kim loại nhọn có thể đâm vào người.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp