Friday, 16/08/2019 - 06:52:39

Nữ ca sĩ Katy Perry lại bị cáo buộc quấy rối tình dục


Kate Perry (giữa) đang trình diễn cùng Maren Morris (bên trái) và Jimy West Brook trong đêm phát giải thưởng âm nhạc 61st Annual Grammy Awards ngày 10 tháng 2, 2019 tại Los Angeles. (Robyn Beck/AFP/Getty Images)


LOS ANGELES - Sau vụ scandal đạo nhạc và lời tố cáo tấn công tình dục của một vũ công nam, nữ ca sĩ Katy Perry lại bị một nữ MC tiếp tục lên tiếng tố cáo quấy rối.
Hai ngày trước, làng giải trí quốc tế xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Katy Perry bị cáo buộc tấn công tình dục một vũ công nam. Theo đó, anh Josh Kloss - nam chính MV "Teenage Dream" của Katy Perry, tố cáo nữ ca sĩ đã tụt quần của anh trong một bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn bộ khách mời và bạn bè. Khi sự việc này còn chưa kịp lắng xuống, một cái tên khác, được cho là nạn nhân thứ 2 đã tiếp tục lên tiếng. Đáng chú hơn, người này lại là một phụ nữ.

Mữ MC kiêm nhà sản xuất truyền hình người Georgia gốc Nga Tina Kandelaki tố cáo Katy Perry là đã cố lạm dụng tình dục cô. Tina tiết lộ, trong một buổi tiệc riêng tư của giới giải trí, nữ ca sĩ Perry đã giả vờ say rượu, sau đó cố tình động chạm vào vùng nhạy cảm của cô. Thậm chí, giọng ca "Teenage Dream" còn cố gắng ôm và cưỡng hôn nữ MC. Để giải thích cho việc lên tiếng muộn màng, Tina nói rằng cô vốn không định tiết lộ tin tức này, cho đến khi chứng kiến Katy làm điều tương tự với những nạn nhân khác, cưỡng ép họ thân mật và nhảy những điệu nhảy khêu gợi.
Cô Kandelaki nói những điều Perry đã làm với cô là hoàn toàn sai trái và khiến cô cảm thấy tức giận. Nữ MC thêm rằng cô sẽ không ngạc nhiên nếu còn nhiều người khác lên tiếng về sự việc tương tự xảy ra với Katy Perry.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements