advertisements
Thursday, 29/07/2021 - 08:07:41

Nữ ca sĩ Hàn tự tử, được cứu kịp thời

 


Kwon Mina (FNC Entertainment)


SEOUL – Trong ngày thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn loan tin ca sĩ Kwon Mina đã tự tử vào sáng cùng ngày và được một người thân tìm thấy, sau đó đưa cô đến bệnh viện.

Người thân không thể liên lạc với Mina nên đã đến nhà của cô để tìm, và phát giác nữ ca sĩ trong tình trạng chảy máu quá nhiều.

Kwon Mina đã được cấp cứu và hiện không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn còn hôn mê chưa tỉnh.

Trước khi tự tử, Mina từng đăng trên trang cá nhân hình chụp màn hình những tin nhắn chửi bới của những người ghét cô. Nữ ca sĩ tức giận khi bị những người này nguyền rủa. Ngoài ra Mina cũng xin lỗi vì những tai tiếng trong thời gian qua.

"Tôi thật sự xin lỗi vì không chịu trách nhiệm với lời nói của mình. Tôi liên tục nói sẽ rời khỏi Instagram và dành thời gian để tự suy nghĩ lại, nhưng tôi lại gây khó chịu cho các bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều chuyện như sự việc với Yoo hay Shin Jimin khiến tôi không thể im lặng,” cô viết.

Mina là cựu thành viên nhóm AOA. Giữa năm 2020, Mina tố đã bị nữ ca sĩ Jimin bắt nạt suốt 10 năm khiến cô nhiều lần muốn tự tử. Mina thậm chí đăng hình chụp cổ tay với nhiều vết sẹo. Sự việc khiến công chúng chỉ trích Jimin, buộc cô rời nhóm AOA và tuyên bố dừng hoạt động trong ngành giải trí.

Tuy nhiên, gần đây, đến phiên Mina lại vướng vào tai tiếng khi bị tố là người thứ ba trong mối quan hệ của giữa Yoo Joon Young và bạn gái cũ. Cựu thành viên AOA khẳng định cô bị Yoo Joon Young lừa dối, dẫn đến hiểu lầm là nam người mẫu này không còn quan hệ tình cảm với bạn gái cũ.

"Đúng là tôi đã ngoại tình với anh Yoo. Rõ ràng khi đó hai người đã hết tình cảm và chuẩn bị kết thúc mối quan hệ, chỉ là họ chưa thừa nhận thôi. Do đó, tôi không hiểu vì sao khán giả tức giận khi tôi và anh Yoo hẹn hò. Đây là lý do tôi đăng bài viết phản bác một cách lạnh lùng lúc trước,” Kwon Mina cho biết.

Người bạn gái cũ của Yoo Joon Young nói rằng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp, cho tới khi Mina xen vào và khiến Joon Young thay đổi. Vụ tai tiếng khiến công chúng mất lòng tin vào Mina và chỉ trích cô nói dối.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements