advertisements
Monday, 03/01/2022 - 07:07:57

Nữ ca sĩ Adele mua lại biệt thự của tài tử Sylvester Stallone


Cô Adele mua biệt thự của ông Sylvestor Stallone tại Beverly Hills với giá $58 triệu Mỹ kim. (Realtor.com, Getty Images)


Adele vừa chi $58 triệu Mỹ kim để mua lại căn biệt thự khổng lồ ở khu Beverly Hills, Nam California, vốn thuộc sở hữu của tài tử vai u thịt bắp Sylvester Stallone.

Theo báo chí Anh, ông Stallone đã rao bán căn biệt thự với giá $110 triệu Mỹ kim vào đầu năm 2021 nhưng không tìm được người mua. Đến tháng 5, ngôi sao phim Rambo đã giảm giá nhà xuống $85 triệu, sau đó lại tiếp tục giảm giá xuống còn $80 triệu Mỹ kim vào tháng 10. Tuy nhiên, cuối cùng ca sĩ Adele chỉ phải trả $58 triệu Mỹ kim để trở thành chủ mới của dinh thự xa hoa này.

Biệt thự sang trọng được thiết kế bởi Richard Landry và xây dựng vào năm 1994, nằm trong khu bảo vệ độc quyền của công viên North Beverly và có 8 phòng ngủ và 12 phòng tắm. Ngôi nhà đẹp mắt này được gọi là ốc đảo dành cho những người thích sự yên tĩnh, vì nó nằm ở cuối một con đường tại khu vực trung tâm thành phố.

Adele là một trong những ngôi sao ca nhạc kiếm nhiều tiền nhất trong vài năm trở lại đây. Ở tuổi 33, nữ ca sĩ được ca ngợi là "họa mi nước Anh," sở hữu khối tài sản $190 triệu Mỹ kim, và là một trong những ca sĩ trẻ giàu nhất thế giới. Sau 6 năm im ắng, vào tháng 11 năm 2021 Adele phát hành album thứ tư mang tên 30, và album này đã nhanh chóng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Cuối năm 2021, nhiều tờ báo loan tin rằng Adele kiếm được hơn 28 triệu bảng Anh ($37.8 triệu) chỉ trong một năm, nhờ sự nghiệp ca hát rất thành công và những buổi diễn bán cháy vé. Khoản thu nhập này được tính từ hai công ty mà Adele là giám đốc.

Adele ly dị chồng là Simon Konecki vào năm 2019, và hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 3, 2021. Nữ ca sĩ hiện có cuộc sống bình yên bên con trai nhỏ Angelo James, 9 tuổi và bạn trai mới Rich Paul.

Trong khi đó, Sylvester Stallone, 75 tuổi, là một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood từ hàng chục năm nay, qua những vai nổi tiếng như “Rocky” và “Rambo.” Ông làm chủ khối tài sản trị giá hơn $400 triệu Mỹ kim và nhiều biệt thự sang trọng trên khắp Hoa Kỳ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements