Sunday, 19/05/2019 - 11:41:58

NS Tom Umberg thăm báo Viễn ĐôngVào sáng thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019, Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg đại diện Khu Vực Cử Tri 34 đã ghé thăm các cơ sở truyền thông tại Little Saigon, Westminster.
Nhân dịp này, ông ghé tòa soạn nhật báo Viễn Đông trước tiên, dành nửa tiếng để nói về những hoạt động của ông tại Thượng Viện California trong hơn bốn tháng qua. Trong 22 dự luật mà ông đã làm việc phần lớn tập trung vào các vấn đề quan trọng hiện nay như thiếu nhà ở, bảo hiểm sức khỏe, và bảo vệ môi trường. Ông cũng thông qua các quyết nghị liên quan đến cộng đồng người Việt Quyết Nghị Công Nhận Tháng Tư Đen, Đại Lễ Phật Đản, v.v..
Nhân nói về Tháng Vinh Danh Văn Hóa Người Á Châu Thái Bình Dương, ông Umberg cho biết ông đã đề cử Hội Ung Thư Việt Mỹ VACF là “2019 California Non-Profit of the Year” (hội phi lợi nhuận trong năm 2019 của California). Lễ vinh danh hội này sẽ được tổ chức tại Thượng Viện ngày 5 tháng 6 tới đây.
Trong hình tại tòa soạn báo Viễn Đông, từ bên trái là Kim Yến, Quyên Trần, Hoàng Mai Đạt, NS Tom Umberg, Christy Lê, là Lynn Lê. (Hình: Thanh Phong/Viễn Đông)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp