Wednesday, 01/07/2020 - 07:40:34

NS Tom Umberg hội thảo trên mạng về Thống Kê Dân Số 2020
Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng Học Khu Santa Ana, Hội đồng Thành Phố Garden Grove, Cal Optima, CA Complete Count để tổ chức một buổi Hội Thảo Trên Mạng /Virtual Town Hall về Thống Kê Dân Số 2020.

Buổi Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm, 2 tháng 7, 2020 từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối.

Để theo dõi buổi Hội Thảo Trên Mạng này, xin quý vị vào trang mạng Facebook của Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg tại www.facebook.com/SenatorUmberg/

Nghị Sĩ Tom Umberg rất mong quý cư dân hãy đến cùng ông trong buổi hội thảo bàn về những ý nghĩa quan trọng của Census 2020 đối với tương lai của tiểu bang California chúng ta.

Cứ mỗi mười năm, một thập niên, mọi người dân của California cũng như trên toàn quốc tham gia điền vào mẫu thống kê dân số để có một con số chính xác cho tất cả mọi người dân tại Hoa Kỳ. Thống kê dân số sẽ quyết định ngân sách tài trợ liên bang của tiểu bang California cho các cộng đồng trong cả nước dựa trên số lượng dân số và nhân khẩu. Để các địa phương của chúng ta nhận được phần tài trợ công bằng cho các dịch vụ thiết yếu, như đường xá, trường học, cứu hỏa và cảnh sát, cho các bệnh viện, chúng ta cần đảm bảo rằng mọi người đều được tính. Khi các cá nhân tham gia vào cuộc thống kê dân số, tiếng nói của họ được tính cho công bằng, dân chủ và công lý.

Quý vị có thể tham gia thống kê dân số trên mạng tại www.my2020census.gov hay gọi vào số điện thoại miễn phí 844-330-2020.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising