Tuesday, 23/02/2021 - 08:56:32

NS Tom Umberg hoan nghênh việc trợ giúp ngay lập tức các doanh nghiệp tại California

 

Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện

 

SACRAMENTO - Hôm thứ Ba, 23 tháng 2, 2021, Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) thông báo đến cư dân ngay lập tức  về việc trợ giúp của Quốc hội cho các doanh nghiệp của California, một ưu tiên chính trong chương trình làm việc của Nghị Sĩ Umberg trong suốt đại dịch COVID-19, với việc thông qua hai Dự luật về ngân sách: Dự luật Hạ Viện AB83 và Dự luật Thượng Viện SB87.
Cùng với nhau, những đề nghị này sẽ mang nhiều tiền hơn đến cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu trợ giúp. SB87 sẽ phân bổ hơn 2 tỷ đô la cho Quỹ Khẩn cấp Kích thích Tiểu bang Vàng-Golden State Stimulus Emergency Fund, từ đó sẽ cung cấp các khoản tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện.
AB83 được xây dựng dựa trên công việc lập pháp của Nghị Sĩ Umberg với nội dung miễn lệ phí gia hạn giấy phép cho các nhà hàng và bác sĩ thẩm mỹ, hai ngành đã bị đại dịch COVID-19 tàn phá.

 

Nghị Sĩ Umberg cho biết, “Nhiều doanh nghiệp nhỏ của California đang đứng trước nguy cơ đóng cửa vĩnh viễn - một sự việc nếu xảy ra như vậy, có thể ảnh hưởng đến sự đa dạng kinh tế trong cả một thế hệ. “Tôi hoan nghênh các nhà lãnh đạo lập pháp và Thống đốc đã nhận ra sự không công bằng của việc thu phí hoạt động kinh doanh trong thời gian doanh nghiệp ngừng hoạt động và chọn từ bỏ chúng một cách hợp lý. Đây là lý do mà tôi đã được ủng hộ thông qua Dự luật SB 49 của mình (Umberg, 2021). Tôi rất vui khi đạt được điều này, nhưng cũng tự nhắc nhở là con đường vẫn còn tiếp để đạt được mục tiêu của chúng ta là: cung cấp cứu trợ thực sự thỏa đáng cho tất cả các doanh nghiệp cần nó.

 

Nghị Sĩ Umberg là đồng tác giả của Dự Luật Thượng Viện SB87- Chương trình Trợ giúp Doanh nghiệp Nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19 của California. Ông cũng ủng hộ mạnh mẽ các điều khoản trong Dự luật Hạ Viện AB83, theo đó sẽ miễn lệ phí gia hạn giấy phép cho các nhà hàng và bác sĩ thẩm mỹ. Cả hai Dự luật này sẽ được gửi đến Thống Đốc ký ban hành. Sau khi được phê duyệt, sẽ cung cấp ngân sách hỗ trợ ngay lập tức cho các ngành này.

 

Để biết thêm thông tin và các nguồn tài nguyên trợ giúp dành cho doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19, mọi người được khuyến khích truy cập trang mạng chuyên dụng của California tại:  https://covid19.ca.gov/business-and-employers/.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements