Monday, 06/08/2018 - 08:57:08

NS Janet Nguyễn thông báo thay đổi ngày điều trần về Dự Luật SB 895

GARDEN GROVE - Theo thông báo được gởi đến báo chí chiều thứ Hai, Văn Phòng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn cho biết ngày điều trần tại Hạ Viện California đã được dời đến thứ Tư tuần sau, 15 tháng 8, thay vì ngày thứ Tư tuần này như đã thông báo cuối tuần qua.
Dưới đây là trích đoạn từ thông báo:

“Sau nhiều tích cực tranh đấu để có thêm thời gian cho cộng đồng Việt Nam tham gia ủng hộ Dự Luật SB 895, Nghị Sĩ Janet Nguyễn vừa được thông báo Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện đã chấp nhận chuyển buổi điều trần Dự luật SB 895 đến thứ Tư, ngày 15 tháng 8, lúc 9 giờ sáng. Quý đồng hương và quý thành viên cộng đồng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị tổ chức tham gia buổi điều trần quan trọng này tại Sacramento.

“Tương tự như lập pháp của Ủy Ban Chuẩn Chi Thượng Viện, Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện, bao gồm 17 thành viên sẽ xem xét chi phí tốn kém để khởi đầu Chương Trình Giảng Dạy được đề nghị; đây chính là một trở ngại lớn lao trong việc bỏ phiếu chuẩn thuận. Sự chuẩn thuận của Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện rất cần thiết và quan trọng cho sự tồn tại của Dự Luật SB 895 và để được chuyển sang Hạ Viện bỏ phiếu trong Phiên Họp Khoáng Đại Hạ Viện

“Giờ đây, chúng ta đã có thêm một tuần cho đến ngày điều trần Dự Luật SB 895, tôi tha thiết yêu cầu quý đồng hương tham gia với tôi tại Thủ Phủ Sacramento vào ngày 15 tháng Tám,” Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Buổi điều trần sắp tới sẽ quyết định số phận của Dự Luật SB 895 tại Hạ Viện; vì vậy, điều rất quan trọng là Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện phải hiểu được tầm quan trọng và giá trị của Dự luật SB 895 này.”

Nếu quý đồng hương nào không tham gia được tại Sacramento và nếu chưa ký tên ủng hộ, xin ký bản kiến nghị ủng hộ Dự Luật SB 895 trên trang mạng: http://baovecongdong.com hạn chót ký tên là thứ Ba, ngày 14 tháng Tám, lúc 5 giờ chiều. Tất cả các chữ ký thu thập được trên mạng sẽ được Nghị Sĩ Janet Nguyễn đích thân trao cho Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện. Hiện tại, chúng ta chỉ có hơn 14,000 chữ ký vào bản kiến nghị ủng hộ Dự Luật SB 895. Nghị Sĩ Janet Nguyễn mong rằng cuộc vận động này sẽ chứng minh sức mạnh cộng đồng Việt Nam khắp nơi với ít nhất là 18,000 chữ ký trong buổi điều trần.”

Cần thêm chi tiết, xin liên lạc Jacqueline Trinh Ôn ở số điện thoại (714) 741-1034.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising