Thursday, 18/02/2021 - 05:27:21

Noah Centineo tăng cân nhanh để đóng phim cùng The Rock


Noah Centineo dự buổi trình chiếu phim "Big Time Adolescence" tại rạp Metrograph ở New York ngày 5 tháng 3, 2020. (Dia Dipasupil/ WireImage/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Trong chương trình phỏng vấn trên radio gần đây, nam tài tử Noah Centineo - gương mặt quen thuộc của loạt phim lãng mạn To All the Boys - cho biết anh phải trải qua một chương trình tăng cân nhanh, nhằm chuẩn bị cho vai diễn Atom Smasher trong phim Black Adam.

Black Adam là phim siêu anh hùng thuộc Vũ Trụ Mở Rộng DC (DCEU), do nam tài tử Dwayne "The Rock" Johnson đảm nhận vai chính.

Centino cho hay, anh phải ăn hơn 6,000 calories mỗi ngày, trong khi một người đàn ông trưởng thành thông thường chỉ cần từ 2,000 đến 3,000 calories mỗi ngày.

Đồng thời, tài năng trẻ cần tập luyện chăm chỉ mỗi ngày 2 giờ với cường độ cao, kết hợp cùng chế độ ăn đặc biệt, để có thân hình lực lưỡng phù hợp với nhân vật siêu anh hùng.

"Trong giai đoạn đầu, tôi phải ăn khoảng 6,500 calories mỗi ngày. Quãng thời gian tới có lẽ sẽ không cần nhiều đến như vậy,” Noah Centineo cho biết trước giờ Black Adam chuẩn bị khởi quay.

Theo nam tài tử, một bữa ăn sáng của anh phải có ít nhất 12 quả trứng, thịt bò, khoai tây và 2 tô bột ngũ cốc.
Vào cuối năm ngoái, hãng Warner Bros. thông báo tạm gỡ Black Adam khỏi lịch phát hành, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ban đầu, tác phẩm siêu anh hùng này được xếp lịch ra mắt từ ngày 22 tháng 12, 2021. Hiện, Warner Bros. vẫn chưa công bố ngày phát hành mới cho phim.

Về nhân vật Atom Smasher, tài tử Noah Centineo từng tiết lộ rằng: “Tên thật của nhân vật là Al Rothstein. Ông của Al từng là một ác nhân. Bộ phim sẽ cho thấy quá trình thay đổi bên trong nhân vật. Từ đó, anh ấy sẽ hiểu ra ý nghĩa của việc trở thành một siêu anh hùng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements