Friday, 25/05/2018 - 07:30:23

Nổ tại nhà hàng ở Canada, 15 người bị thương


Cảnh sát đang điều tra tại nhà hàng Ấn Độ Bombay Bhel ở Mississauga, Ontario, vào đêm thứ Năm. (First Live News 2)

TORONTO – Cảnh sát Canada đã truy lùng hai nghi can vào ngày thứ Sáu, sau khi 15 người bị thương trong vụ nổ gây ra bởi một trái bom tự chế, xảy ra trong một nhà hàng Ấn Độ tại một khu thương mại ở thành phố Mississauga, lân cận Toronto. Hai nghi can che mặt đã đi vào nhà hàng Bombay Bhel vào tối thứ Năm, thả trái bom tự chế xuống nơi này, sau đó bỏ chạy. Thiết bị nổ trông giống như một cái xô hoặc một thùng sơn, được 1 nghi can xách đi vào nhà hàng, nơi đang có nhiều khách hàng, bao gồm cả trẻ em.

Nhà chức trách cho biết, không có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ khủng bố, nhưng cảnh sát vẫn không loại trừ bất kỳ khả năng nào. Vào thứ Sáu, mọi người bị thương đều đã được xuất viện. Những người bị thương có tuổi từ 23 tới 69. Trái bom phát nổ lúc hơn 10 giờ 30 tối, khi nhà hàng đang có tiệc sinh nhật của 1 em nhỏ, và tiệc của một gia đình khác. Nhiều trẻ em dưới 10 tuổi có mặt tại nhà hàng, may mắn là không trẻ em nào bị thương trong sự việc. Cảnh sát đã công bố ảnh 2 nghi can để nhờ công chúng giúp xác định danh tính. Cả 2 kẻ này đều mặc áo có mũ trùm đầu màu tối và che mặt.

Ở một số khu vực xung quanh nhà hàng, cảnh sát đã tìm thấy các dấu chân, 1 chiếc găng tay, và một số vật chứng khác. Cảnh sát tin rằng các nghi can đã rời đi bằng xe hơi.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising