Wednesday, 01/09/2021 - 06:06:39

Nổ súng trong trường học ở North Carolina, 1 em thiệt mạng


Cảnh sát làm việc trong vụ nổ súng tại trường trung học ở North Carolina trưa thứ Tư. (WBTV)

 

WINSTON-SALEM - Một nam sinh đã bị bắn chết vào thứ Tư ở trường trung học Mount Tabor, thuộc thành phố Winston-Salem, North Carolina. Nạn nhân được xác định là William Chavis Raynard Miller Jr.

Vụ nổ súng được báo tin lúc khoảng 12:10 trưa. Chiều cùng ngày, cảnh sát cho biết họ đã bắt được nghi can mà không gặp sự chống cự nào. Nghi can là một học sinh trong trường.

Không có ai khác bị bắn trong vụ nổ súng, nhưng một số học sinh đã gặp vấn đề sức khỏe do quá sợ hãi, kể cả một học sinh bị lên cơn động kinh.

Trường học đã bị phong tỏa ngay sau vụ nổ súng. Sau khi trường học được xác định an toàn, các học sinh được đưa đến một cửa hàng địa phương và được giao lại cho cha mẹ tại đây.

Trường Mount Tabor mới khai giảng vào tuần trước. Cảnh sát địa phương, FBI, và Phòng quản lý vũ khí và chất nổ đang điều tra sự việc.

Trên Twitter, Thống Đốc Roy Cooper cho biết đây là vụ nổ súng trong trường học thứ hai tại North Carolina trong tuần này. Trước đó vào thứ Hai, một học sinh 15 tuổi đã bị thương trong vụ nổ súng tại trường trung học New Hanover ở Wilmington.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements