advertisements
Wednesday, 06/10/2021 - 09:24:27

Nổ súng tại trường trung học ở Texas


Bà Stephanie Wade và con gái Keeley, 14 tuổi, đang nói chuyện với các phóng viên sau khi mẹ con gặp lại nhau sau vụ nổ súng tại trường trung học Timberview ở Arlington, Texas ngày 6 tháng 10, 2021. (Stewart F. House/ Getty Images)

 

ARLINGTON - Vào thứ Tư, một học sinh 18 tuổi đã nổ súng trong một vụ đánh nhau tại một trường trung học ở Arlington, Texas, khiến 4 người bị thương. Học sinh này bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng bị bắt giữ vào vài giờ sau đó.

Theo Sở Cảnh Sát Arlington, nghi can Timothy George Simpkins bị bắt mà không có trở ngại nào. Cậu ta bị đưa vào nhà giam Arlington với 3 tội tấn công bằng vũ khí chết người và đang bị tạm giữ với mức tiền tại ngoại là $75,000 Mỹ kim.

Trong những người bị thương, một người đang trong tình trạng nghiêm trọng, một người khác có tình trạng tốt, và một người thứ ba chỉ bị thương nhẹ và đã được cho xuất viện vào chiều thứ Tư. Người bị thương thứ tư không cần chữa trị tại bệnh viện. Cảnh sát trước đó nói rằng 3 trong số 4 người bị thương đều là học sinh.

Sự việc xảy ra tại trường trung học Timberview, nằm trong thành phố Arlington, nhưng chịu sự quản lý của học khu lân cận là Mansfield. Vụ nổ súng bắt nguồn từ một vụ đánh nhau trong lớp học.

Trường Timberview có khoảng 1,900 học sinh, từ lớp 9 đến lớp 12. Sau khi vụ nổ súng xảy ra, các học sinh được xe bus chở tới Trung Tâm Học Khu Mansfield và được giao cho phụ huynh tại đây.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements