Saturday, 05/01/2019 - 08:08:44

Nổ súng tại trung tâm bowling ở California, 3 người chết, 4 người bị thương


Cảnh sát điều tra bên ngoài Gable House Bowl nơi có ba người thiệt mạng vào sáng sớm thứ Bảy tại Torrance. (Mario Tama/Getty Images)

TORRANCE - Một vụ đánh nhau trong đêm thứ Sáu tại một trung tâm bowling ở thành phố Torrance đã trở thành một án mạng, khiến 3 người đàn ông thiệt mạng và 4 người khác bị thương. Cảnh sát Torrance nhận tin báo về vụ nổ súng lúc 11:54 đêm thứ Sáu, tại cơ sở bowling Gable House trên đường Hawthorne.
Cảnh sát đã tìm thấy nhiều người với các vết thương do đạn bắn bên trong cơ sở này. Ba nạn nhân nam được xác định chết tại hiện trường. Danh tính những người này chưa được công bố, tuy nhiên, các thân nhân của họ cho biết những người chết là Michael Radford, 20 tuổi, Astin Edwards và Robert Meekins, đều 28 tuổi.
Về 4 người bị thương, có 2 người được đưa vào bệnh viện địa phương, trong khi 2 người còn lại quyết định sẽ tự đi bác sĩ. Các nhân viên trong trung tâm bowling không bị thương. Cho đến chiều thứ Bảy, cảnh sát vẫn đang tìm cách xác định danh tính các nghi can trong sự việc.

Theo lời nhân chứng, vụ nổ súng bắt nguồn từ 1 vụ ẩu đả trong trung tâm bowling. Ông Wes Hamad, 29 tuổi, cư dân Torrance, đang chơi bowling cùng cháu gái 13 tuổi và 1 người anh em họ, khi ông nhìn thấy một nhóm người đánh nhau.

Ông Hamad nói vụ đánh nhau kéo dài khoảng 5 phút, chận ngay lối ra vào của trung tâm bowling, và gây ra một vụ hỗn loạn. “Tôi chụp lấy cháu gái và chạy về phía cuối trung tâm bowling,” ông Hamad kể. “Trong lúc đang chạy, tôi nghe thấy khoảng 15 tiếng súng.”

Ông Hamad cho biết ông nhìn thấy một phụ nữ than khóc bên trên thi thể một người đàn ông bị bắn nhiều phát vào đầu và cổ.
Một nhân chứng khác, bà Dana Scott, nói rằng một nhóm phụ nữ đã đánh nhau, sau đó những người đàn ông cũng tham gia, và khoảng 1 phút sau đó, tiếng súng vang lên. Bà Scott nói một người nhân viên “đã kéo chúng tôi và giấu chúng tôi phía sau quầy bar” để tránh súng đạn.

Một trong những người thiệt mạng, Robert Meekins, là một người cha đơn thân và có một con trai 5 tuổi. Trang web của Gable House Bowl mô tả cơ sở này có các trò giải trí như bowling, bắn súng laser, và các trò chơi điện tử trên máy.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements